Nóng: Gà nòi của Bầu Đức bị đội bóng Hàn Quốc từ chối ký hợp đồng

Theo trang Korea Football News đưa tin, CLB Ansan Greeneres FC của Hàn Quốc sẽ không ký hợp đồng với cầu thủ thử việc Đức Lương và sẽ để anh trở lại Việt Nam khoác áo CLB HAGL thi đấu V.League 2017.

Như vậy là sau hơn 2 tuần thử việc tại Hàn Quốc, hậu vệ Lê Đức Lương của HAGL đã không thuyết phục được các nhà tuyển trạch của CLB Ansan Greeneres FC (tên cũ là CLB Ansan Mugunghwa) và đành phải trở về Việt Nam để đá V-League.

Cụ thể, trang Korea Football News của Hàn Quốc đăng tin, Ansan Greeneres FC quyết định sẽ không ký hợp đồng với hậu vệ người Việt Nam, Lê Đức Lương. Cầu thủ này sẽ trở lại phố núi để cùng HAGL chuẩn bị cho mùa giải V.League 2017.

Tuy nhiên, Trưởng đoàn bóng đá HAGL, ông Nguyễn Tấn Anh cho biết, CLB Ansan Greeneres FC muốn suy nghĩ thêm trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Thông tin từ báo chí Hàn Quốc đưa ra có thể chỉ là quan điểm chủ quan từ một thành viên nằm trong ban huấn luyện của CLB Ansan Greeneres FC.

"Đức Lương sẽ có thêm một tuần để cố gắng ghi điểm trong mắt CLB Ansan Greeneres FC. Phía Hàn Quốc nói họ sẽ trả lời HAGL trong tuần sau," ông Tấn Anh chia sẻ. 

Lê Đức Lương vẫn chưa thể bắt kịp với tốc độ chơi của các cầu thủ Hàn Quốc. Ảnh: Internet Lê Đức Lương vẫn chưa thể bắt kịp với tốc độ chơi của các cầu thủ Hàn Quốc. Ảnh: Internet

"Giáo án mà HLV đưa ra ngày càng nặng. Điều khác biệt lớn nhất ở đây so với ở Việt Nam là các cầu thủ gây sức ép liên tục với cường độ cao", hậu vệ Lê Đức Lương có lần chia sẻ hiếm hoi với báo giới trong nước.

Trước đó, ban lãnh đạo của Ansan đã có những đánh giá sơ bộ ban đầu gửi về CLB HAGL. "Đội bóng Hàn Quốc đánh giá cao khả năng thích nghi chung của Lê Đức Lương. Tuy nhiên, họ muốn cậu ấy phải tăng tốc độ trong những tình huống xử lý, đặc biệt là chuyền bóng nhanh khi phát hiện ra khoảng trống," Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh chia sẻ. 

Ansan Greeneres FC vừa vô địch K.League Challenge (tương đương với giải hạng Nhất của Việt Nam) mùa 2016. Vì vậy, ở mùa giải tới họ sẽ lên chơi ở giải đấu số một Hàn Quốc - K.League Classic năm 2017. Trong nỗ lực tăng cường lực lượng, họ đã tìm đến lò đào tạo HAGL Arsenal JMG và trao cơ hội thử việc cho hậu vệ Lê Đức Lương.

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Tin Việc Làm Nam Bộ

Tin Việc Làm Lái Xe

Tin Phía Sau Tay Lái

Tin Xã Hội Đời Sống

Tin Đường Bộ Việt Nam

Tin Kết Quả Trực Tuyến

Khám phá