CLB mới gọi Xuân Trường là Park Ji Sung Việt Nam

Park Ji Sung Việt Nam là những gì câu lạc bộ Gangwon FC của Hàn Quốc nói về Lương Xuân Trường trong thông báo chính thức về vụ chuyển nhượng này.

Xuân Trường được ví là Park Ji Sung Việt Nam Xuân Trường được ví là Park Ji Sung Việt Nam

Cách đây vài giờ, trang chủ của CLB Gangwon đã công bố việc đội bóng này chính thức ký hợp đồng với Lương Xuân Trường. 

Trong thông báo của mình, đội bóng Hàn Quốc không tiếc lời khen dành cho tân binh của mình. Thậm chí, Gangwon FC còn gọi Xuân Trường là “Park Ji Sung Việt Nam”.

“Gangwon FC đang hướng đến mục tiêu chiêu mộ một số cầu thủ nước ngoài và chúng tôi xác nhận bản hợp đồng đầu tiên chính là ngôi sao bóng đá số một Việt Nam hiện tại, Lương Xuân Trường. 

Cậu ấy là ngôi sao triển vọng nhất của bóng đá Việt Nam và còn được so sánh với Park Ji Sung của Hàn Quốc. Xuân Trường cũng là nhân vật chính ở các đội tuyển quốc gia Việt Nam, kể từ đội U19 năm 2014."

"​Xuân Trường là một biểu tượng mới của bóng đá Việt Nam, đại diện cho những cầu thủ mới nổi của bóng đá khu vực Đông Nam Á."

 Trong khi đó, cầu thủ sinh ra ở Tuyên Quang cũng thể hiện sự quyết tâm của mình khi gia nhập đội bóng mới. Xuân Trường nói: 

“Tôi muốn sự nghiệp của mình phát triển hơn nữa ở K-League. Tôi sẽ cố gắng hết sức để đóng góp vào mục tiêu giành vé dự AFC Champions League của Gangwon. Hy vọng sau những gì học hỏi được ở K-League, tôi sẽ có nhiều đóng góp hơn cho ĐTQG Việt Nam”.

Dự kiến, đầu tháng 1/2017 Lương Xuân Trường sẽ lên đường sang Hàn Quốc để hội quân cùng Gangwon FC chuẩn bị cho mùa giải K-League Classic 2017. 

Video giới thiệu về Xuân Trường của Gangwon FC

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Tin Việc Làm Nam Bộ

Tin Việc Làm Lái Xe

Tin Phía Sau Tay Lái

Tin Xã Hội Đời Sống

Tin Đường Bộ Việt Nam

Tin Kết Quả Trực Tuyến

Khám phá