Chủ nhà Myanmar chính thức phát hành vé cho AFF Cup 2016

Vào ngày hôm qua, nước chủ nhà Myanmar đã tiến hành phát hành vé xem các trận đấu của giải và thu hút rất đông khán giả xếp hàng chờ mua quanh các điểm bán.

Được biết, nước chủ nhà Myanmar nằm ở bảng B AFF Suzuki Cup 2016 và vì thế 3 trận đấu của bảng B đã được phát hành vé bao gồm: Myanmar – Việt Nam (ngày 20/11), Việt Nam – Malaysia (ngày 23/11) và Myanmar – Malaysia (ngày 26/11). Các trận đấu này sẽ diễn ra tại sân vận động Thuwunna ở cố đô Yangon.

Vé khá đắt từ khi được bán ra. Ảnh: Internet Vé khá đắt từ khi được bán ra. Ảnh: Internet

Chiều qua, trước cổng sân Aung San đã tiến hành bán vé các trận đấu và có rất đông người xếp hàng chờ mua. Thực tế giá vé các trận đấu bảng B khá rẻ, cao nhất là 5.000 kyats (khoảng 85 ngàn đồng) và thấp nhất là 3.000 kyats (khoảng 51 ngàn đồng). Mức giá này được cho là phù hợp với túi tiền của người hâm mộ Myanmar.

Một CĐV khoe những tấm vé vừa mua được. Ảnh: Internet Một CĐV khoe những tấm vé vừa mua được. Ảnh: Internet

Lúc đội tuyển Việt Nam đến sân tập, nhìn cảnh các khán giả Myanmar xếp hàng mua vé, các học trò của HLV Hữu Thắng rất thích thú và hào hứng. Dự đoán, trận mở màn bảng B giữa Myanmar – Việt Nam thì nhiều khả năng sân vận động Thuwunna sẽ không còn chỗ trống nào.

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Tin Việc Làm Nam Bộ

Tin Việc Làm Lái Xe

Tin Phía Sau Tay Lái

Tin Xã Hội Đời Sống

Tin Đường Bộ Việt Nam

Tin Kết Quả Trực Tuyến

Khám phá