Bênh Công Vinh, Thủy Tiên chỉ trích VFF

Việc Công Vinh không có tên trong danh sách khách mời tham dự lễ trao Quả bóng vàng Việt Nam 2016 khiến cho bà xã Thủy Tiên tức giận và không tiếc lời chỉ trích VFF.

Công Vinh tuyên bố giải nghệ sau AFF Cup 2016 Công Vinh tuyên bố giải nghệ sau AFF Cup 2016

Theo đó, với việc Lê Công Vinh không có tên trong danh sách rút gọn đề cử Quả bóng vàng 2016 đồng thời không được VFF mời tham dự buổi lễ trao giải khiến cho bà xã của anh là ca sĩ Thủy Tiên cảm thất bất bình.

Trong dòng status vừa đăng tải trên facebool, vợ của cựu đội tuyển Việt Nam không tiếc lời chỉ trích những người đứng đầu nền bóng đá nước nhà vì sự thiếu tôn trọng dành cho chồng mình, người đã có nhiều cống hiến có màu cờ sắc áo.

Bức xúc của ca sĩ Thủy Tiên - bà xã Công Vinh

"Đúng là thối nát, đội trưởng tuyển Việt Nam ghi 13 bàn cho tuyển quốc gia trong năm nay và 5 bàn cho câu lạc bộ, may la con số thống kê không biết nói dối nhé, đưa ra cá nhân nào có số hiệu thành tích tốt hơn nào? Vậy mà ban tổ chức còn chả thèm mời tham dự 1 tiếng nào. Dự là quả bóng vàng năm nay được trao cho cầu thủ dự bị nhưng có nhà tài trợ cho clb kiêm tài trợ cho chương trình quả bóng vàng quyết định.. về nhà đóng cửa trao giải cho nhau để người ta đở khinh đi các anh "đàn ông". Tưởng chỉ có showbiz là thế thôi chứ :)) cũng chả thèm ham hố gì ba cái vàng giả đó đâu nhưng thấy trò cười này lộ liễu quá. Bóng đá là sân khấu 4 mặt chứ không phải 1 mặt như showbiz đâu.

Tóm lại là không được mời nhé , mai mốt lại bảo " Công Vinh chảnh chẹ không thèm dự quả bóng vàng khi biết mình không đoạt giải" thì lại mang tiếng ác tiếp. Thông báo luôn sau này đừng gieo tiếng ác nhé."

Các hạng mục rút gọn giải thưởng Quả Bóng Vàng Việt Nam 2016

Các hạng mục rút gọn giải thưởng Quả Bóng Vàng Việt Nam 2016:

Top năm Quả bóng vàng nam: Phạm Thành Lương (Hà Nội FC), Vũ Văn Thanh (HAGL), Lương Xuân Trường (Gangwon, Hàn Quốc), Vũ Minh Tuấn (Quảng Ninh), Lê Công Vinh (Bình Dương).

Top 5 Quả bóng vàng nữ: Nguyễn Thị Tuyết Dung (Hà Nam), Chương Thị Kiều (TP HCM), Huỳnh Như (TP HCM), Nguyễn Thị Minh Nguyệt (Hà Nội), Đặng Thị Kiều Trinh (TP HCM).

Top 5 Quả bóng vàng Futsal: Nguyễn Văn Huy (Thái Sơn Bắc), Nguyễn Bảo Quân (Thái Sơn Nam), Ngô Đình Thuận (Thái Sơn Nam), Nguyễn Minh Trí (Thái Sơn Nam), Trần Văn Vũ (Thái Sơn Nam).

Top 3 Cầu thủ trẻ nam xuất sắc: Nguyễn Quang Hải (Hà Nội FC), Vũ Văn Thanh, Nguyễn Văn Toàn (HAGL). 

Top 3 Cầu thủ trẻ nữ xuất sắc: Nguyễn Thị Cúc (Hà Nam), Lê Hoài Lương (TP HCM), Nguyễn Thị Tuyết Ngân (TP HCM).

Top 3 Cầu thủ ngoại xuất sắc: Gonzalo Damian Marronkle (Hà Nội FC), Gaston Merlo (Đà Nẵng), Errol Anthony Stevens (Hải Phòng).

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Tin Việc Làm Nam Bộ

Tin Việc Làm Lái Xe

Tin Phía Sau Tay Lái

Tin Xã Hội Đời Sống

Tin Đường Bộ Việt Nam

Tin Kết Quả Trực Tuyến

Khám phá