Tuyển Việt Nam thay đổi kế hoạch chuẩn bị cho Vòng loại World Cup 2022

Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), tuyển Việt Nam buộc phải có những điều chỉnh phù hợp cho Vòng loại World Cup 2022 khi diễn biến Covid-19 đang trở nên phức tạp.

Đợt tập trung này của tuyển Việt Nam sẽ chia làm 2 giai đoạn, trong đó giai đoạn 1, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ hội quân tại Bình Định từ ngày 10/5 đến ngày 18/5/2021 và dự kiến sẽ có trận đấu giao hữu với CLB Topenland Bình Định vào ngày 17/5 nhằm kiểm tra, đánh giá lực lượng.

Tuy nhiên, căn cứ tình hình diễn biến của dịch Covid-19 tại nhiều địa phương, lãnh đạo VFF đã có buổi làm việc với ban huấn luyện đội tuyển và thống nhất quyết định không tổ chức cho đội tuyển tập huấn tại Bình Định và không thi đấu giao hữu với CLB Topeland Bình Định nhằm đảm bảo an toàn sức khoẻ cho các thành viên đội tuyển cũng như đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch.

Với sự điều chỉnh này, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ hội quân tại Hà Nội và tập luyện tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam từ ngày 10/5 đến ngày 26/5, sau đó sẽ lên đường sang UAE vào tối cùng ngày để gia nhập cuộc đua tại Vòng loại thứ hai World Cup 2022, khu vực châu Á.

Với việc được tạo điều kiện sang sớm trước 4 ngày, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có quỹ thời gian lên tới 10 ngày để tập luyện, bắt nhịp với điều kiện thời tiết, sân bãi cũng như điều chỉnh nhịp sinh học tại UAE trước khi bước vào trận đấu gặp Indonesia, diễn ra vào ngày 7/6/2021.

Tiếp đó, tuyển Việt Nam sẽ gặp Malaysia vào ngày 11/6/2021 và kết thúc Vòng loại thứ hai World Cup 2022 bằng cuộc đọ sức với tuyển UAE vào ngày 15/6/2021.

Tất cả các trận đấu của tuyển Việt Nam đều diễn ra vào lúc 23h45 theo giờ Việt Nam.

Hiện tại, tuyển Việt Nam đang dẫn đầu bảng G với 11 điểm. Vị trí nhì bảng đang thuộc về Malaysia với 9 điểm. Tiếp theo lần lượt là Thái Lan (8 điểm), UAE (6 điểm) và cuối cùng là Indonesia (0 điểm).

Đức Tiến

Theo VNMEDIA

http://vnmedia.vn/giai-tri-so/202105/tuyen-viet-nam-thay-doi-ke-hoach-chuan-bi-cho-vong-loai-world-cup-2022-e265bdf/

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Tin Việc Làm Nam Bộ

Tin Việc Làm Lái Xe

Tin Phía Sau Tay Lái

Tin Xã Hội Đời Sống

Tin Đường Bộ Việt Nam

Tin Kết Quả Trực Tuyến

Khám phá