Tuyển futsal Việt Nam hủy thi đấu vì dịch Covid-19

ong những ngày này, đội tuyển futsal Việt Nam tập luyện miệt mài tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam (Quận 8, TP.HCM) để chuẩn bị cho trận play-off dự World Cup futsal 2021 với Lebanon.

HLV Phạm Minh Giang cho biết, do các cầu thủ vừa thi đấu ở giải quốc nội xong, nền tảng thể lực vẫn đảm bảo nên ban huấn luyện chủ yếu duy trì các bài tập có cường độ cao. Các bài tập chiến thuật như phòng ngự, thoát pressing… đang được tuyển futsal Việt Nam chú trọng mài giũa. Hiện tại, Thành Tín bị đau cổ chân, nhưng chỉ cần nghỉ vài ba ngày là anh có thể trở lại tập luyện.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ban huấn luyện đã quyết định hủy trận giao hữu với Liên quân Thái Sơn Nam - Sahako vào ngày 14/5 tới. Thay vào đó, đội chỉ thi đấu nội bộ.

Về đối thủ Lebanon, HLV Phạm Minh Giang cho biết, Ban huấn luyện đã tích cực tìm kiếm thông tin để giải mã đối thủ. Tuy nhiên, thông tin về đội bóng này không nhiều, chủ yếu các trận đấu diễn ra cách đây 2-3 năm nên không còn nhiều ý nghĩa để nghiên cứu lối chơi, chiến thuật khi tuyển Lebanon đã thay HLV trưởng.

Dù vậy, tuyển futsal Việt Nam cũng cố gắng nghiên cứu các trận đấu của Lebanon để đánh giá điểm mạnh - yếu, sở trường của từng cá nhân nhằm đưa ra những giải pháp khắc chế.

Theo kế hoạch, tuyển futsal Việt Nam sẽ lên đường sang UAE vào ngày 15/7, sau đó có trận giao hữu với Iraq vào ngày 17/7.

(Theo Tiền Phong)

Theo VNMEDIA

http://vnmedia.vn/giai-tri-so/202105/tuyen-futsal-viet-nam-huy-thi-dau-vi-dich-covid-19-0a849ae/

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Tin Việc Làm Nam Bộ

Tin Việc Làm Lái Xe

Tin Phía Sau Tay Lái

Tin Xã Hội Đời Sống

Tin Đường Bộ Việt Nam

Tin Kết Quả Trực Tuyến

Khám phá