Treo còi trọng tài không phạt thẻ đỏ cầu thủ Hà Nội
Đánh giá trọng tài Lê Đức Cảnh quá nhẹ tay với những tình huống phạm lỗi thô bạo của cầu thủ CLB Hà Nội trong trận gặp SHB Đà Nẵng, VFF đã quyết định treo còi vị vua sân cỏ này trong 2 vòng đấu tiếp theo.
Ngay sau khi ban kỷ luật của VFF đưa ra quyết định cấm thi đấu 2 trận với Văn Quyết và 3 trận với Bùi Hoàng Việt Anh đều thuộc biên chế của CLB Hà Nội, ban trọng tài VFF cũng ra quyết định nghiêm khắc với ông Lê Đức Cảnh - trọng tài điều hành trận đấu.
Cụ thể ở tình huống Việt Anh cố tình đá bóng thô bạo vào người Ibou Kebe khi cầu thủ này đã nằm sân cuối hiệp 1 trận đấu giữa SHB Đà Nẵng – Hà Nội, trọng tài Đức Cảnh chỉ rút thẻ vàng cảnh cáo, thay vì 1 chiếc thẻ đỏ nghiêm khắc. Pha bóng phi thể thao này đã khiến ban lãnh đạo Đà Nẵng rất bất bình, phản ứng mạnh mẽ trên sân.
Chưa dừng lại ở đó, ông Lê Đức Cảnh tiếp tục khiến người hâm mộ bức xúc khi chỉ phạt thẻ vàng tình huống cuối trận khi Văn Quyết chủ động bỏ bóng, đá người với Janclesio.
Sau khi xem xét những quyết định bất hợp lý của ông Đức Cảnh, ban trọng tài VFF quyết định không phân trọng tài này làm nhiệm vụ ở 2 vòng đấu tiếp theo giải V-League.
Đức Tiến
Theo VNMEDIA
http://vnmedia.vn/giai-tri-so/the-thao/202104/treo-coi-trong-tai-khong-phat-the-do-cau-thu-ha-noi-4436fcd/
Cùng chuyên mục

HLV Mourinho bị sa thải vì phản đối Tottenham gia nhập Super League?

Hòa thất vọng, Liverpool lỡ cơ hội vào top 4

Hòa thất vọng, Real Madrid nguy cơ mất ngôi nhì bảng La Liga

Để thua Atalanta, Juventus hết mơ vô địch Serie A

Điểm nhấn vòng 10 V-League: HAGL lần đầu chiến thắng, Lee Nguyễn nhận thẻ đỏ

Man Utd, Arsenal thắng tưng bừng để vào bán kết Europa League

Thủ đô Tokyo rực sáng, đếm ngược 100 ngày tới Olympic

Bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu