Nữ cầu thủ Hàn Quốc phải giã từ sân cỏ vì quá... xinh đẹp!

Cầu thủ Kang Soo Jin vừa tuyên bố chia tay nghiệp quần đùi, áo số vì không chịu được áp lực từ truyền thông do quá xinh đẹp và nổi bật trên sân cỏ!

Cách đây chưa lâu, báo chí Hàn Quốc liên tục đăng tải bài viết về nữ cầu thủ Kang Soo Jin của đội tuyển nữ Đại học Hàn Quốc. Nhiều người không ngần ngại cho rằng Kang Soo Jin thậm chí còn có vẻ ngoài xinh đẹp hơn một số minh tinh của xứ sở Kim chi.

Cũng kể từ đó sự nghiệp thi đấu của Kang Soo Jin bị xáo trộn. Cô thường xuyên trở thành mục tiêu đeo bám của các tay máy, người hâm mộ. Mệt mỏi vì điều đó cùng với chấn thương liên miên, Kang Soo Jin đã quyết định chia tay sự nghiệp.

Trên trang cá nhân, Kang Soo Jin viết: “Tôi quyết định dừng sự nghiệp thi đấu tại đây, để chuyển sang một lĩnh vực khác vì phải chịu quá nhiều áp lực từ những việc bên lề sân cỏ. Mọi người đều tò mò, quan sát khi tôi chơi bóng. Điều này khá thú vị nhưng cũng khiến tôi chịu nhiều sức ép. Tôi sẽ luôn nhớ những kỉ niệm của đời cầu thủ”, Kang Soo Jin chia sẻ trên Instagram.

Minh Quang

Theo VNMEDIA

http://vnmedia.vn/giai-tri-so/the-thao/202103/nu-cau-thu-han-quoc-phai-gia-tu-san-co-vi-qua-xinh-dep-5775f01/

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Tin Việc Làm Nam Bộ

Tin Việc Làm Lái Xe

Tin Phía Sau Tay Lái

Tin Xã Hội Đời Sống

Tin Đường Bộ Việt Nam

Tin Kết Quả Trực Tuyến

Khám phá