Huyền thoại Ronaldinho nhiễm Covid-19!

Huyền thoại của Barcelona và đội tuyển Brazil -Ronaldinho được xác định nhiễm Covid-19, chưa lâu sau khi anh thoát khỏi cảnh tù tội.

Báo chí Brazil ngày 25/10 đưa tin, Ronaldinho đã bị nhiễm loại virus nguy hiểm và đang tự cách ly.

Thông tin trên đã được cựu danh thủ này xác nhận trên Instagram. “Tôi mới tới Belo Horizonte để dự một sự kiện. Tại đây tôi lấy mẫu thử Covid-19 và không may có kết quả dương tính. Hiện tại tôi vẫn ổn, không có triệu chứng gì. Tôi sẽ tự cách ly tại khách sạn cho tới khi hoàn toàn khỏi bệnh”, Ronaldinho viết.

Năm 2020 thực sự là năm không may với Ronaldinho. Danh thủ này và anh trai Roberto Assis bị bắt tại Paraguay vào ngày 4/3 vì sử dụng hộ chiếu giả để nhập cảnh vào quốc gia này. Luật sư đã tìm cách xin bảo lãnh cho thân chủ của mình nhưng thất bại, do tòa án Paraguay lo ngại cựu cầu thủ của Barcelona sẽ bỏ trốn.

Sau nhiều nỗ lực đàm phán trong suốt 1 tháng, cuối cùng Ronaldinho cùng anh trai cũng được cho phép tại ngoại nhưng phải nộp số tiền bảo lãnh lên tới 1,6 triệu USD. Ronaldinho cùng anh trai sau đó bị quản thúc nghiêm ngặt tại khách sạn sang trọng Palmaroga ở thủ đô Asuncion, Paraguay, trước khi được trả tự do vào cuối tháng 8/2020.

Đức Tiến

Theo VNMEDIA

http://vnmedia.vn/giai-tri-so/202010/huyen-thoai-ronaldinho-nhiem-covid-19-70b44d0/

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Tin Việc Làm Nam Bộ

Tin Việc Làm Lái Xe

Tin Phía Sau Tay Lái

Tin Xã Hội Đời Sống

Tin Đường Bộ Việt Nam

Tin Kết Quả Trực Tuyến

Khám phá