Hoãn giải V-League 2021 để phòng dịch Covid-19

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) phát đi thông báo hoãn giải vô địch Quốc gia LS 2021 do dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp ở nhiều tỉnh, thành.

Như đã biết, trận đấu giữa đội bóng Sông Lam Nghệ An (SLNA) và CLB Hà Nội thuộc vòng 13 V-League đã phải tạm hoãn do một số cầu thủ của SLNA tiếp xúc với một ca F1.

Theo quy định của Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), tất cả các trận đấu thuộc vòng 13 - vòng đấu quan trọng quyết định, phân nhóm đội đua chức vô địch và nhóm trụ hạng - đều phải diễn ra cùng giờ để đảm bảo tính công bằng (vào lúc 17:00, ngày 07/5/2021).

Chính vì vậy việc trận SLNA và CLB Hà Nội bị hoãn thi đấu cũng kéo theo các trận đấu còn lại ở vòng 13 buộc phải tạm dừng.

“Ban điều hành giải đề nghị các CLB, các thành viên, bộ phận liên quan nhanh chóng cập nhật thông tin, chủ động triển khai kế hoạch tiếp theo cho phù hợp. Đồng thời, yêu cầu các CLB tăng cường công tác quản lý cầu thủ, thường xuyên theo dõi sức khỏe, y tế; thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch Covid-19 của Chính phủ, Bộ Y tế, chính quyền địa phương và các thông báo của Công ty VPF, ban điều hành giải”, thông báo của VFF nêu rõ.

Hiện tại sau 12 vòng đấu, đội bóng Hoàng Anh Gia Lai đang dẫn đầu giải V-League với 29 điểm, hơn CLB Viettel 3 điểm.

Đức Tiến

Theo VNMEDIA

http://vnmedia.vn/giai-tri-so/202105/hoan-giai-v-league-2021-de-phong-dich-covid-19-a796dcb/

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Tin Việc Làm Nam Bộ

Tin Việc Làm Lái Xe

Tin Phía Sau Tay Lái

Tin Xã Hội Đời Sống

Tin Đường Bộ Việt Nam

Tin Kết Quả Trực Tuyến

Khám phá