HLV Kiatisak nói điều khiến bầu Đức giật mình
HLV Kiatisak cho rằng, nếu đá hết sức và tập trung, HAGL có thể vô địch V-League.
Tối 22/11, HLV Kiatisak đã có buổi giao lưu trực tuyến với người hâm mộ Việt Nam thông qua fanpage HAGL.
Cựu thuyền trưởng đội tuyển Thái Lan thừa nhận ông đã bị bầu Đức thuyết phục bằng một cú điện thoại.
HLV Kiatisak còn cho biết thêm, nhiều đội bóng ở Thai League muốn có sự phục vụ của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh.
Điều này không quá bất ngờ bởi Tuấn Anh được coi là mẫu tiền vệ của hiếm không chỉ của bóng đá Việt Nam mà còn cả của Đông Nam Á.
Đánh giá về triển vọng của đội bóng phố Núi, Zico Thái tin rằng, với nhiều tuyển thủ trong đội hình, nếu đá hết sức và tập trung, HAGL có thể vô địch V-League.
Vị thuyền trưởng xứ chùa vàng cũng khẳng định, ông muốn xây dựng lối chơi ban bật, phối hợp nhỏ cho đội chủ sân Pleiku nhằm phát huy thế mạnh nhanh, khéo của cầu thủ Việt Nam.
Dự kiến, HLV Kiatisak sẽ có mặt tại Việt Nam ngày 3/12. Sau khi trải qua cách ly 2 tuần, ông sẽ chính thức nhận nhiệm vụ.
Theo Báo Giao Thông
https://www.baogiaothong.vn/hlv-kiatisak-noi-dieu-khien-bau-duc-giat-minh-d486847.html
Cùng chuyên mục

Cận cảnh màn húc đầu, lăng mạ của Ibrahimovic với Lukaku

Hình ảnh đầu tiên của CLB Chelsea dưới thời HLV Tuchel

Chelsea chính thức bổ nhiệm HLV Tuchel thay thế Lampard

Đại thắng 5-0, Man City chiếm ngôi đầu của “Quỷ đỏ”

Ibrahimovic từ “người hùng” hóa “tội đồ” khiến AC Milan thua thảm!

Hạ Elche, Barcelona đòi lại vị trí thứ 3 La Liga

Son Heung Min lần thứ tư đoạt danh hiệu xuất sắc nhất của AFC

Bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu