HLV Hoàng Văn Phúc ra mắt CLB Hà Nội, sẵn sàng đấu Viettel

Sự chú ý của người hâm mộ bóng đá Thủ đô hướng về buổi tập của CLB Hà Nội chiều ngày 4/4 khi có sự hiện diện của tân HLV Hoàng Văn Phúc.

Chỉ ít giờ sau khi CLB Hà Nội thông báo quyết định chia tay HLV Chu Đình Nghiêm và bổ nhiệm ông Hoàng Văn Phúc đảm trách chiếc ghế tại sân Hàng Đẫy, chiến lược gia này đã có buổi tập đầu tiên với toàn đội.

Không khí trong buổi tập khá vui vẻ và lạc quan khi toàn đội không còn xa lạ gì với HLV Hoàng Văn Phúc bởi ông Phúc trước đây từng là Giám đốc trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội.

Chia sẻ về công việc mới tại CLB Hà Nội, ông Phúc khẳng định đây là vinh dự cho mình nhưng đi kèm với đó là thử thách và khó khăn trước mắt.

“Như các bạn đã biết thời điểm này bắt đầu là giai đoạn quan trọng của mùa giải. Đội lại vừa chia tay HLV Chu Đình Nghiêm, người có gắn bó lâu và đem lại nhiều thành công cho đội bóng. Các cầu thủ không tránh được tâm trạng buồn rầu nhưng tất cả đều thể hiện sự chuyên nghiệp trong buổi tập đầu tiên cùng HLV mới. Đó là niềm tin để chúng tôi tin rằng đội sẽ vượt qua được những khó khăn.

Chúng tôi cũng xác định những vòng đấu tới sẽ rất quan trọng, trong đó có trận đấu với Viettel (ngày 7/4) và dù đội thiếu người nhưng vẫn phải giành được điểm, thậm chí là điểm số tối đa để tiếp tục cuộc đua tới chức vô địch”, ông Phúc nói.

Minh Quang

Theo VNMEDIA

http://vnmedia.vn/giai-tri-so/202104/hlv-hoang-van-phuc-ra-mat-clb-ha-noi-san-sang-dau-viettel-157281e/

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Tin Việc Làm Nam Bộ

Tin Việc Làm Lái Xe

Tin Phía Sau Tay Lái

Tin Xã Hội Đời Sống

Tin Đường Bộ Việt Nam

Tin Kết Quả Trực Tuyến

Khám phá