Hậu vệ Duy Mạnh: “3 trận đấu cuối của tuyển Việt Nam đều rất khó khăn”

Hậu vệ Đỗ Duy Mạnh đánh giá 3 trận đấu cuối vòng loại thứ hai World Cup 2022, khu vực châu Á của tuyển Việt Nam đều là những trận cầu rất khó khăn. Tuyển Việt Nam cần tập trung cao độ và nỗ lực tập luyện để hoàn thành mục tiêu đề ra.

Hiện tại, tuyển Việt Nam đang dẫn đầu bảng G với 11 điểm. Vị trí nhì bảng đang thuộc về Malaysia với 9 điểm. Tiếp theo lần lượt là Thái Lan (8 điểm), UAE (6 điểm) và cuối cùng là Indonesia (0 điểm).

Theo lịch thi đấu mới nhất, tuyển Việt Nam gặp Indonesia vào ngày 7/6. Tiếp theo “Ngôi sao Vàng” sẽ đụng độ Malaysia vào ngày 11/6. 4 ngày sau, thày trò ông Park sẽ so tài với UAE.

Nếu giành vị trí nhất bảng G, tuyển Việt Nam sẽ giành vé vào vòng loại thứ 3 cũng là vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á. Nếu đứng nhì bảng G, tuyển Việt Nam vẫn còn cơ hội đi tiếp trong trường hợp nằm trong top 4 đội hạng nhì vòng bảng có thành tích tốt nhất.

Chia sẻ với báo chí, trung vệ Đỗ Duy Mạnh cho biết tuyển Việt Nam đang có được sự tập trung cao độ, nỗ lực tập luyện từng ngày để hướng tới chinh phục mục tiêu giành kết quả tốt ở 3 trận còn lại tại bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Đánh giá về các đối thủ, Duy Mạnh nói: “Trước mắt là 3 trận đấu khó khăn. Chúng ta sẽ chuẩn bị tốt nhất có thể và tất nhiên đối thủ cũng thế. Thực tế, không có đối thủ nào dễ chơi cả. Và tôi nghĩ ai sẽ tập trung, làm việc chăm chỉ hơn và chuẩn bị kỹ càng hơn thì đó sẽ là thứ quyết định mang đến kết quả tốt trong bóng đá. Lúc này, toàn đội đang có sự tập trung, quyết tâm cao nhất để hướng đến mục tiêu giành kết quả tốt ở vòng loại World Cup 2022”.

Chia sẻ về tấm băng đội phó mới được HLV Park Hang Seo trao cho, Duy Mạnh nhìn nhận đó là niềm vui, vinh dự của cá nhân nhưng anh cần nỗ lực nhiều hơn nữa để đốc thúc anh em trong tập luyện, sinh hoạt để tạo ra bầu không khí tốt nhất ở đội tuyển.

“Thời điểm hiện tại có nhiều cầu thủ tốt ở tuyển quốc gia. Từ các anh lớn đến cầu thủ trẻ hay những người có thâm niên đều có những điểm mạnh riêng. Và sự cạnh tranh đó sẽ rất lành mạnh để đội tuyển có nhiều lựa chọn. Chúng tôi sẽ phải chăm chỉ tập luyện hàng ngày để ban huấn luyện đánh giá, chọn ra những người tốt nhất để thi đấu”, Duy Mạnh nói.

Đức Tiến

Theo VNMEDIA

http://vnmedia.vn/giai-tri-so/202105/hau-ve-duy-manh-3-tran-dau-cuoi-cua-tuyen-viet-nam-deu-rat-kho-khan-1257f83/

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Tin Việc Làm Nam Bộ

Tin Việc Làm Lái Xe

Tin Phía Sau Tay Lái

Tin Xã Hội Đời Sống

Tin Đường Bộ Việt Nam

Tin Kết Quả Trực Tuyến

Khám phá