Harry Kane: "Tuyển Anh đủ sức vô địch EURO 2020"

ội trưởng Harry Kane tự tin tuyên bố, tuyển Anh có thể đoạt danh hiệu EURO 2020 hè này, sau khi giải đấu bị hoãn 1 năm vì dịch Covid-19.

Người Anh trải qua “cơn hạn hán” danh hiệu kéo dài khi 55 năm qua chưa được nếm trải hương vị thành công, kể từ chức vô địch thế giới vào năm 1966.

Chân sút thủ lĩnh Harry Kane cho rằng, đây là thời điểm để “Tam sư” có thể giải “cơn khát” ấy với lực lượng hùng hậu trong tay HLV Southgate.

Ngôi sao 27 tuổi nói với Evening Standard: “Tôi hy vọng mẹ mình không phiền khi tôi để lộ tuổi của bà ấy. Nhưng bà sinh năm 1966, bố tôi sinh năm 1964, tức lúc tuyển Anh vô địch World Cup, ông mới được 2 tuổi.

Đó là cách chúng ta nói về khoảng thời gian tuyển Anh đã phải chờ đợi để hướng tới danh hiệu vô địch EURO 2020.

Nếu tôi kết thúc sự nghiệp của mình mà không có được danh hiệu nào cùng tuyển Anh, thì đó là một thất bại. Tôi nghĩ, tuyển Anh vẫn đang tiến bộ dù còn nhiều điều  cần cải thiện. Chiến thắng tại EURO 2020 là mục tiêu tối thượng và tôi tin, tuyển Anh có thể làm được”.

Tại vòng chung kết EURO 2020, tuyển Anh cùng bảng D với Croatia, Scotland và CH Séc. Giải sẽ được khởi tranh vào 12/6 tới đây, với trận chung kết diễn ra 1 tháng sau đó.

(Theo Vietnamnet)

Theo VNMEDIA

http://vnmedia.vn/giai-tri-so/202106/harry-kane-tuyen-anh-du-suc-vo-dich-euro-2020-4c41be0/

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Tin Việc Làm Nam Bộ

Tin Việc Làm Lái Xe

Tin Phía Sau Tay Lái

Tin Xã Hội Đời Sống

Tin Đường Bộ Việt Nam

Tin Kết Quả Trực Tuyến

Khám phá