Giải golf Chung tay vì ATGT năm 2020: Tiếp nối hành trình nhân ái

Giải golf gây quỹ Chung tay vì ATGT năm 2020 sẽ diễn ra vào ngày 29/11 tại sân BRG Kings Island Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội.

Năm 2019, Báo Giao thông đứng ra tổ chức Giải golf gây quỹ Chung tay vì ATGT tại sân golf Hoàng gia (Ninh Bình).

Dù lần đầu tổ chức nhưng Giải golf gây quỹ Chung tay vì ATGT năm 2019 đã được đánh giá cao về công tác vận hành cũng như quy mô giải thưởng.

Quan trọng hơn, thông qua giải đấu này, Ban Tổ chức đã kêu gọi được gần 500 triệu đồng cho Quỹ Chung tay vì ATGT từ các đơn vị, doanh nghiệp, golfer và nhà hảo tâm.

Từ khi ra mắt Quỹ Chung tay vì ATGT (năm 2013), đến nay Báo Giao thông đã tổ chức hàng trăm chương trình từ thiện, trao hàng nghìn suất quà và học bổng.

Từ đóng góp của bạn đọc và các nhà hảo tâm, Báo Giao thông đã trích Quỹ xây dựng 20 ngôi nhà tình thương trị giá 50 triệu đồng/căn cho các nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn; xây 02 cây cầu giao thông nông thôn ở Long An và Sóc Trăng, tổng trị giá hơn 1,5 tỷ đồng. Cây cầu GTNT ở Sóc Trăng vừa được khánh thành đưa vào sử dụng tháng 10/2020.

Tính đến thời điểm hiện nay, Quỹ Chung tay Vì ATGT của Báo Giao thông đã giành gần 7 tỷ đồng cho các hoạt động, chương trình từ thiện.

Mới nhất, Quỹ Chung tay Vì ATGT cùng các doanh nghiệp trong và ngoài ngành GTVT huy động được khoảng 3 tỷ đồng tiền mặt và hiện vật để ủng hộ đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng bởi bão lũ.

Tiếp nối hành trình nhân ái, Báo Giao thông sẽ tổ chức Giải golf gây quỹ Chung tay vì ATGT lần thứ 2 năm 2020.

Giải năm nay dự kiến diễn ra vào ngày 29/11 tại sân BRG Kings Island (Đồng Mô, Sơn Tây) với hơn 140 golfer tranh tài, chia làm ba bảng thi đấu gậy 18 lỗ (stroke play), theo luật R&A và luật riêng của sân được ghi trên phiếu điểm hoặc bảng thông báo của sân.

Ngoài việc đổi địa điểm thi đấu, giải năm nay cũng hứa hẹn có nhiều nét mới mẻ nhằm tạo hứng thú cho các golfer tham dự.

Như thông lệ, Ban Tổ chức tiếp tục kêu gọi các đơn vị, doanh nghiệp, golfer đóng góp cho Quỹ Chung tay vì ATGT. Toàn bộ số tiền kêu gọi được sau khi trừ chi phí sẽ được bổ sung vào Quỹ Chung tay vì ATGT.

Điểm thu hút tại Giải golf gây quỹ Chung tay vì ATGT lần thứ 2 năm 2020 nằm ở giá trị của giải thưởng Hole in One (HIO) gồm 1 xe ô tô Hyundai Santafe trị giá hơn 1 tỷ đồng, 2 giải tiền mặt mỗi giải 200 triệu đồng.

Bên cạnh giải thưởng HIO hấp dẫn và giải thưởng cho người chiến thắng chung cuộc (Best Gross), Ban Tổ chức còn trao các giải Nhất, Nhì, Ba ở mỗi bảng, cùng nhiều phần thưởng cho các giải kỹ thuật như Nearest to the Pin, Longest Drive, Nearest to the Line…

Theo Báo Giao Thông

https://www.baogiaothong.vn/giai-golf-chung-tay-vi-atgt-nam-2020-tiep-noi-hanh-trinh-nhan-ai-d486314.html

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Tin Việc Làm Nam Bộ

Tin Việc Làm Lái Xe

Tin Phía Sau Tay Lái

Tin Xã Hội Đời Sống

Tin Đường Bộ Việt Nam

Tin Kết Quả Trực Tuyến

Khám phá