David De Gea: "MU không bao giờ thỏa mãn với vị trí thứ hai"

420

Thủ thành vừa đoạt danh hiệu Găng Tay Vàng khẳng định quyết tâm giành chức vô địch FA Cup cùng MU sau khi để thua gã hàng xóm trong chiến dịch Premier League 2017/2018.

Thông điệp quảng cáo

David de Gea thừa nhận, anh cảm thấy không thỏa mãn khi Manchester United chỉ về nhì tại Premier League năm nay.

Manchester City đã trở thành tân vương của nước Anh và bỏ xa MU đến 19 điểm trên BXH. Quỷ Đỏ trước đó cũng đã bị loại một cách muối mặt bởi Sevilla tại Champions League và trận chung kết FA Cup là cơ hội cuối cùng để họ giành danh hiệu ở mùa giải này.

Một mùa giải thi đấu xuất sắc và giành được danh hiệu Găng Tay Vàng lần đầu tiên trong sự nghiệp. Tuy nhiên điều này chưa làm De Gea hài lòng. Một mùa giải thi đấu xuất sắc và giành được danh hiệu Găng Tay Vàng lần đầu tiên trong sự nghiệp. Tuy nhiên điều này chưa làm De Gea hài lòng.

Ở một câu lạc bộ như Manchester United, việc kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 2 cũng là điều không thể chấp nhận được - De Gea chia sẻ với United Review.

Chúng tôi phải chiến đấu đến cùng để giành được chiếc cúp nào đó và có cơ hội vào tuần tới. Bạn chẳng có được gì từ vị trí thứ 2. Bạn phải chiến đấu để thắng vì câu lạc bộ và các cổ động viên.

Niềm vui của thủ thành số 1 thế giới hiện tại khi lần đầu giành danh hiệu Găng Tay Vàng Premier League. Niềm vui của thủ thành số 1 thế giới hiện tại khi lần đầu giành danh hiệu Găng Tay Vàng Premier League.

"Dave Saves" đã giành danh hiệu Găng tay Vàng đầu tiên trong sự nghiệp sau khi có 18 trận đấu sạch lưới ở mùa giải năm nay. Trả lời các phóng viên, thủ thành 27 tuổi không giấu nổi vẻ tự hào:

 Đây là mùa giải hay nhất của tôi từ trước đến nay. Thật tuyệt vời khi hỗ trợ được CLB và nỗ lực hết mình để giành điểm - thủ thành người Tây Ban Nha cho biết thêm.

Nhiều nguồn tin khẳng định De Gea sẽ tiếp tục là mục tiêu theo đuổi hàng đầu của Real Madrid trên TTCN. Tuy nhiên, Quỷ Đỏ được cho là sẽ nhanh chóng trao cho De Gea bản hợp đồng hậu hĩnh để giữ chân anh ở lại Old Trafford sau những màn trình diễn phi thường của anh suốt thời gian qua, với mức lương dự tính có thể lên đến 350.000 Bảng/tuần.


Tin cùng chuyên mục