Đặt đủ 40 triệu Bảng lên bàn đàm phán, MU tự tin có được trung vệ trụ cột của Tottenham

918

Quỷ Đỏ đang tràn đầy tự tin sẽ có được chữ ký của trung vệ Toby Alderweireld từ phía Tottenham ngay trong hè này. Đặc biệt là sau khi The Spurs đã lên xong phương án thay thế anh.

Thông điệp quảng cáo

Theo nhà báo Simon Johnson, để tránh mất trắng Toby sau khi thất bại trong việc thương thảo hợp đồng mới, phía ban lãnh đạo Spurs quyết định sẽ bán tuyển thủ người Bỉ và dùng số tiền thu được chiêu mộ trụ cột của Ajax Matthijis De Ligt.

Quỷ Đỏ tự tin sẽ chiến thắng trong cuộc đua giành chữ ký của trung vệ 29 tuổi khi sẵn sàng đặt lên bàn đàm phán con số mà Tottenham mong muốn - 40 triệu Bảng.

Alderweireld có thể chuyển tới sân Old Trafford ngay trong hè này với cái giá 40 triệu Bảng. Alderweireld có thể chuyển tới sân Old Trafford ngay trong hè này với cái giá 40 triệu Bảng.

Mọi giao kèo giữa Toby Alderweireld và Tottenham đổ bể vào đầu năm nay khi anh khước từ lời mọi lời đề nghị đến từ ban lãnh đạo đội bóng. Theo bản hợp đồng mới mà Gà Trống đưa ra, Toby sẽ nhận được mức lương vào khoảng 120.000 Bảng/tuần, gần gấp ba so với con số 50.000 Bảng/tuần mà anh đang được hưởng.

Thậm chí, với sự quan tâm không ít đến từ phía Barcelona, Paris Saint Germain hay Chelsea, MU sẵn sàng trả cho Tottenham con số nhiều hơn họ yêu cầu với mong muốn "đánh nhanh rút gọn" thương vụ này.

Tuy vậy, chưa có cuộc đàm phán chính thức nào được diễn ra bởi cựu ngôi sao của Atletico Madrid hiện đang đi nghỉ mát ở Hy Lạp.

Mất kiên nhẫn với trung vệ người Bỉ, Pochettino sẵn sàng bán anh ngay trong hè này. Mất kiên nhẫn với trung vệ người Bỉ, Pochettino sẵn sàng bán anh ngay trong hè này.

Bên phía MU sẵn sàng trao cho Toby một bản cam kết tương lai dài hạn, như một động thái giúp anh yên tâm đá World Cup bất kể việc trung vệ này đã 29 tuổi. 

Tiền sử chấn thương của trung vệ người Bỉ cũng là điều mà MU cần lưu ý. Ở mùa giải năm nay, Toby chỉ đá chính có 13 lần cho Spurs với chấn thương gân khoeo nghiêm trọng mà anh gặp phải. Sau khi trở lại tập luyện, Toby gần như không được Pochettino sử dụng trong hệ thống của ông.

Tình hình đang khá phức tạp khi hợp đồng hiện tại của trung vệ mang áo số 4 vẫn còn thời hạn tới hè 2020. Một điều khoản khác trong hợp đồng cho phép giá của Toby giảm xuống còn 25 triệu Bảng vào năm sau, trong trường hợp không có giao kèo nào khác giữa anh và Tottenham được thỏa thuận.

PSG với hầu bao không đáy từ Qatar dĩ nhiên sẽ không để MU gặp thuận lợi trong thương vụ này. Chelsea cũng là một đối thủ khác, mặc dù Jamaal Lascelles của Newcastle United mới là mục tiêu hàng đầu của The Blues.

Về phía Spurs, ban lãnh đạo đã có cho mình mục tiêu để thay thế trong trường hợp Toby rời đội bóng. Cái tên mà chủ tịch Daniel Levy nhắm đến là ngọc thô người Hà Lan Matthijs De Ligt. Mặc dù chỉ mới 18 tuổi, De Ligt đã có cho mình 5 lần khoác áo đội tuyển quốc gia.

Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ, mục tiêu mà Tottenham nhắm tới đã có cho mình 5 lần khoác áo đội tuyển Quốc gia. Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ, mục tiêu mà Tottenham nhắm tới đã có cho mình 5 lần khoác áo đội tuyển Quốc gia.

Manchester United chắc chắn chẳng lạ gì gương mặt này. Anh cùng với Davinson Sanchez - hậu vệ của Tottenham là nạn nhân của bầy Quỷ trong trận chung kết Europa League 12 tháng trước.

De Ligt và Davinson Sanchez từng là cặp bài trùng vô cùng ăn ý ở mùa giải 2016/2017, trước khi Gà Trống xuất hiện và hỏi mua Sanchez với giá 42 triệu Bảng hồi tháng Tám năm ngoái. 

Ajax hét giá De Ligt lên tới 50 triệu Bảng, tuy nhiên nếu bán được Alderweireld cho Quỷ Đỏ, con số này đối với Spurs là không thành vấn đề.

Cái giá 50 triệu Bảng mà Ajax đưa ra sẽ không thể làm khó Tottenham trong trường hợp Gà Trống bán được Toby Alderweireld cho Quỷ Đỏ. Cái giá 50 triệu Bảng mà Ajax đưa ra sẽ không thể làm khó Tottenham trong trường hợp Gà Trống bán được Toby Alderweireld cho Quỷ Đỏ.


Tin cùng chuyên mục