C.Ronaldo nổi cáu vì bỏ lỡ trận cầu quan trọng với Barcelona

Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã bày tỏ nỗi thất vọng ghê gớm trên mạng xã hội, sau khi bỏ lỡ trận đấu với Barcelona vì mắc Covid-19.

Một ngày trước trận đấu với Barcelona, C.Ronaldo lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 lần thứ 3 liên tiếp. Tuy nhiên, danh thủ này vẫn có kết quả dương tính với virus Corona. Điều đó có nghĩa là “lão bà” buộc phải loại C.Ronaldo khỏi trận đấu với Barcelona tại Champions League.

Bực bội khi tiếp tục phải thực hiện cách ly và bỏ lỡ nhiều trận đấu quan trọng của Juventus, C.Ronaldo đã xả cơn giận dữ bằng tuyên bố “Xét nghiệm PCR là thứ nhảm nhí” trên mạng xã hội.

Dù chỉ là một chia sẻ cảm tính của cá nhân nhưng C.Ronaldo đang tự đưa mình vào thế khó. Bởi anh đang bị điều tra về hành động tự ý trở lại thành Turin dù trong người đang mang virus Corona.

Được biết, C.Ronaldo đã được xác định dương tính với virus Corona trong thời gian thi đấu cho đội tuyển quốc gia. Thông tin trên khiến toàn bộ ban lãnh đạo và cầu thủ tuyển Bồ Đào Nha phải làm xét nghiệm Covid-19. Rất may tất cả đều cho kết quả âm tính.

Thay vì ở lại Bồ Đào Nha cách ly đủ 14 ngày, C.Ronaldo lập tức thuê máy bay cứu thương trở lại Italia ngay sau đó. Mục đích là nhằm giúp ngắn thời gian cách ly bởi tại Italia chỉ yêu cầu cách ly 10 ngày, giúp anh kịp trở lại sân thi đấu ở trận gặp Barcelona.

Hành động của C.Ronaldo đã vấp phải sự chỉ trích kịch liệt từ Bộ trưởng Thể thao Italia - Vincenzo Spadafora. Theo ông Spadafora, C.Ronaldo đã vi phạm nghiêm trọng quy định về đi lại trong giai đoạn dịch Covid-19 đang chưa có dấu hiệu suy giảm ở châu Âu. Bản thân anh còn mang virus trong người.

“Là cầu thủ ngôi sao không có nghĩa là cậu ta được phép kiêu ngạo, bất tuân những quy định. Chúng tôi sẽ mở cuộc điều tra nghiêm túc về vấn đề này. Không ai là ngoại lệ”, ông Spadafora tuyên bố.

Minh Quang

Theo VNMEDIA

http://vnmedia.vn/giai-tri-so/202010/cronaldo-noi-cau-vi-bo-lo-tran-cau-quan-trong-voi-barcelona-4944ab6/

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Tin Việc Làm Nam Bộ

Tin Việc Làm Lái Xe

Tin Phía Sau Tay Lái

Tin Xã Hội Đời Sống

Tin Đường Bộ Việt Nam

Tin Kết Quả Trực Tuyến

Khám phá