Báo Hàn Quốc tiến cử 3 tuyển thủ Việt Nam cho đội 6 lần vô địch K-League

Truyền thông Hàn Quốc đã đánh giá rất cao khả năng của bộ ba tuyển thủ gồm Nguyễn Văn Toàn, Đoàn Văn Hậu và Phan Văn Đức.

Cụ thể, bộ ba tuyển thủ Việt Nam nói trên đã được nhắc đến trong bài viết của tờ FM Korea với nhan đề: "Ba cầu thủ Việt Nam được tiến cử cho FC Seoul".

Theo đó, tác giả nhấn mạnh đến việc Văn Toàn, Văn Hậu và Văn Đức là các nhân tố đủ sức chơi bóng cho FC Seoul, CLB từng 6 lần vô địch giải Hàn Quốc.

Đầu tiền khi nói về Văn Toàn, tờ báo nổi tiếng xứ Kim Chi tin rằng sự cơ động trong cách chơi mà cầu thủ đang khoác áo HAGL thể hiện suốt thời gian qua sẽ giúp ích cho FC Seoul rất nhiều.

Ngoài ra, việc sở hữu tốc độ tốt cũng như tâm lý thi đấu vững vàng lúc thi đấu, tiền đạo sinh năm 1996 có thể là con bài chiến lược lợi hại của đội bóng này.

Về phần Văn Hậu, tờ FM Korea đánh giá hậu vệ gốc Thái Bình được xem như phương án dự phòng hữu hiệu khi FC Seoul gặp vấn đề ở hàng thủ.

Thể hình lý tưởng cùng khả năng phòng ngự tốt của Văn Hậu cũng được tờ báo hàng đầu xứ Kim Chi đánh giá rất cao.

Cuối cùng khi viết về Văn Đức, tác giả khẳng định, cầu thủ người Nghệ An chơi rất hay ở vị trí tiền đạo cánh nhờ sở hữu tốc độ tốt. Điểm yếu lớn nhất của tuyển thủ này chỉ là việc anh ít tham gia hỗ trợ phòng ngự.

Mặc dù đây chỉ là quan điểm từ phía báo chí Hàn Quốc nhưng nó mang đến tín hiệu vui với bóng đá Việt Nam khi có tới 3 cái tên ở V-League được tiến cử cho CLB từng 6 lần vô địch K-League.

Theo Báo Giao Thông

https://www.baogiaothong.vn/bao-han-quoc-tien-cu-3-tuyen-thu-viet-nam-cho-doi-6-lan-vo-dich-k-league-d487327.html

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Tin Việc Làm Nam Bộ

Tin Việc Làm Lái Xe

Tin Phía Sau Tay Lái

Tin Xã Hội Đời Sống

Tin Đường Bộ Việt Nam

Tin Kết Quả Trực Tuyến

Khám phá