Truyền thông bới móc việc Malaga nhận 1 triệu euro nếu Real Madrid vô địch La Liga

1405

Cuộc chiến mạng xã hội giữa G.Pique và S.Ramos tạm thời lắng xuống thì cuộc chiến truyền thông lại được báo chí Catalan khơi gợi để châm biếm Real Madrid.

Hết ‘dụ dỗ’ De Gea, Real Madrid lại quay sang ‘chèo kéo’ Martial với mức giá khủng

Real Madrid tiếp tục đưa ra 'đề nghị khủng' để 've vãn' De Gea

David de Gea gửi thông điệp tới Real Madrid và chủ tịch Florentino Perez về tương lai của mình

Thông điệp quảng cáo
Truyền thông bới móc việc Malaga nhận 1 triệu euro nếu Real Madrid vô địch La Liga

Gần đây báo giới thân Barcelona đưa tin rằng HLV Michel của Malaga sẽ để các học trò buông trong trận đấu cuối cùng của mùa giải trước Real Madrid nếu như cuộc đua đến ngôi vương vẫn chưa ngã ngũ. Họ đặt ra vấn đề rằng trong quá khứ HLV Michel đã từng chơi trong màu áo trắng nên rất có thể việc buông xuôi sẽ đem lại vinh quang cho đội bóng đại kình địch của Barcelona. Giải thiết nói trên như một sự xúc phạm đến lòng tự trọng, tinh thần fairplay của ông chủ của CLB Malaga, Abdullah Al Thani. Ngay lập tức ông đã đăng đàn và goi những điều báo giới thân Barca đã viết là cặn bã. Abdulla Al Thani muốn báo giới xứ Catalan phải xin lỗi HLV Michel.

Truyền thông bới móc việc Malaga nhận 1 triệu euro nếu Real Madrid vô địch La Liga

Cực chẳng đã, báo giới xứ Catalan lại bới móc thêm một điều khoản hết sức bình thường trong hợp đồng chuyển nhượng Isco đến Madrid năm 2013: Nếu đội bóng Hoàng gia vô địch La Liga cùng với Isco trong vòng 5 năm, Malaga sẽ nhận thêm 1 triệu Euro. Điều này một lần nữa muốn ám chỉ Malaga có thêm 1 lí do để buông trước Madrid.

Bất chấp những màn tâm lý chiến bới móc nói trên, báo giới thân với đội bóng hoàng gia hiện tại vẫn im lặng. Real Madrid tiếp tục đi đúng hướng. Lần gần nhất Real Madrid lên ngôi vô địch La Liga đã cách đây 5 năm ( mùa bóng 2011- 2012 ), kể từ đó họ luôn đứng sau  CLB xứ Catalan hay Atletico Madrid trong cuộc đua đến ngôi vô địch. Năm nay mọi chuyện đã khác. Đoàn quân Los Blancos đã giành chiến thắng đậm đà 3 – 0 trước đội bóng cùng thành phố lượt đi UEFA Champions League nên giờ là lúc HLV Zidane cùng đoàn quân của mình có thể tính những bước đi dài hơi hơn khi trở lại với La Liga Santader. Thú vị thay, Isco mùa này đang là một trong những nhân tố quan trọng giúp Real Madrid thi đấu khởi sắc trên cả 2 mặt trận.

Cuộc chiến vì ngôi vương giữa 2 đại kình địch tại Tây Ban Nha vẫn còn tiếp diễn, không chỉ trên sân cỏ.


Tin cùng chuyên mục