Diego Simeone chính thức lên tiếng về tin đồn chuyển sang Premier League

278

Cách đây không lâu, HLV Diego Simeone đã lên tiếng phớt lờ mọi tin đồn liên quan đến Premier League và cho biết những trận đấu tiếp theo của Atletico Madrid mới là thứ khiến ông bận tâm nhất lúc này.

Tổng quan vòng 02 La Liga 2017/18| Nguy cơ tiềm ẩn cho những ông lớn Real Madrid, Barcelona và Atletico Madrid

Torres tiết lộ kế hoạch giải nghệ

Mặc áo Atletico Madrid, ‘xỉa đểu’ Conte: Diego Costa đã hết đường để trở về Chelsea!

Thông điệp quảng cáo

Với chuỗi những thành tích xuất sắc trên cương vị HLV của CLB Atletico Madrid, Diego Simeone là cái tên rất hấp dẫn đối với các đại diện đến từ nước Anh. HLV người Argentina xuất hiện dày đặc trên các mặt báo về việc chuyển sang cầm quân tại Premier League trong thời gian tới. Tuy nhiên, mới đây đích thân Simeone đã lên tiếng phủ nhận tất cả.

Diego Simeone là một người rất mạnh mẽ nhưng giàu tình cảm. Ảnh: Internet Diego Simeone là một người rất mạnh mẽ nhưng giàu tình cảm. Ảnh: Internet

Chia sẻ với báo giới, Simeone cho biết:

"Tôi chỉ đang nghĩ đến mỗi Malaga (đối thủ tiếp theo của Atletico). Các bạn đang cố gắng khiến tôi phải nói đến Premier League, nhưng đó là tương lai và hãy chờ xem điều gì sẽ diễn ra. Đó là một giải đấu cạnh tranh, nhưng hiện tôi chỉ tập trung cho trận đấu kế tiếp mà thôi."

Bên cạnh đó, khi nói về tình cảm với CLB đang gắn bó ông cũng đã bày tỏ rất chân thành:

"Chúng tôi đã gắn bó với nhau được 5 năm và tất nhiên tôi có tình cảm đặc biệt với nơi này. Họ đánh giá cao năng lực của tôi, và bản thân tôi cũng rất trân trọng họ. Làm việc cùng nhau chúng tôi cảm thấy thoải mái. Chúng tôi đều biết sở thích của nhau."


Tin cùng chuyên mục