Zlatan Ibrahimovic đầy ngạo nghễ trong ngày ra mắt LA Galaxy

888

Không lâu sau khi chia tay Manchester United, Zlatan Ibrahimovic đã chính thức có bến đỗ mới và màn ra mắt đầy ngạo nghễ trong màu áo LA Galaxy

Manchester United công bố mẫu áo thứ ba trong mùa giải 2018/2019

NHẬN ĐỊNH: Manchester United vs Arsenal (22h30, 29/04) Trận đánh cuối của Giáo Sư

Paul Pogba: Sự xuất chúng đâu chỉ là kiến tạo và ghi bàn

Thông điệp quảng cáo
Zlatan Ibrahimovic đầy ngạo nghễ trong ngày ra mắt LA Galaxy

Đêm qua, trang chủ của CLB bóng đá LA Galaxy đã thông báo về bản hợp đồng mới mang tên Zlatan Ibrahimovic. Tiền đạo người Thụy Điển gia nhập LA Galaxy theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi chia tay Manchester United.

Trong ngày ra mắt CLB mới, Ibrahimovic cho hay: "Tôi quyết định đến LA Galaxy vì tôi nghĩ đây là thời điểm thích hợp. Tôi nghĩ tôi sẽ mang lại nhiều thứ cho đội bóng này. Chắc chắn là như vậy. LA Galaxy là CLB mạnh nhất ở Mỹ."

Còn trên tờ LA Times chạy hai trang quảng cáo với hình ảnh Ibrahimovic và dòng chữ: "Los Angeles thân mến, không cần phải cám ơn", thể hiện sự ngạo nghễ thường thấy của chân sút 36 tuổi.

Trả lời tờ LA Times khi được hỏi liệu LA Galaxy có là câu lạc bộ đủ lớn xứng với cá tính của mình, Ibrahimovic nói: "Nếu câu lạc bộ này chưa đủ lớn, tôi sẽ làm họ lớn hơn".

Trên trang cá nhân của mình, Ibrahimovic cũng tải lên một video về cách LA Galaxy chào đón anh với một chú sư tử

LA Galaxy trở thành CLB thứ 9 trong sự nghiệp Zlatan. Trước đó, chân sút sinh năm 1981 từng chơi cho Malmo, Ajax, Juventus, Inter, AC Milan, Barcelona, PSG và Man Utd. 


Tin cùng chuyên mục