Họp báo: Mourinho úp mở khi được hỏi về Alexis Sanchez

924

City có vẻ như đã buông súng trong thương vụ này, sau khi không thể đáp ứng những đòi hỏi về lương bổng của Sanchez. Cánh cửa gia nhập United giờ đây đang mở rộng hơn bao giờ hết đối với tiền đạo người Chile.

Thông điệp quảng cáo

"Tôi không chắc việc nói về cầu thủ của câu lạc bộ khác là đúng đắn về mặt cư xử. Nếu một ai đó nói về cầu thủ của tôi, rằng họ quan tâm đến anh ấy hay không. Tôi sẽ rất rất lấy làm không vui" - Người Đặc Biệt mở đầu bài phỏng vấn.

"Sanchez vẫn đang là cầu thủ của Arsenal. Tôi không chắc lắm, nhưng có lẽ cậu ấy vẫn sẽ ra sân vào cuối tuần này, trong màu áo của họ. Tôi nghĩ việc nói về cậu ấy bây giờ là một điều không nên."

"Nói một cách bao quát, bản thân tôi và ban lãnh đạo Manchester United, những người chủ sỡ hữu, chúng tôi không quá tin tưởng vào kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Chúng tôi không muốn việc ký kết chỉ để đưa một ai đó về, hay để chứng minh rằng đội bóng đã làm gì đó trên thị trường chuyển nhượng. Chúng tôi không mong muốn điều đó."

"Chỉ có một điều mà tôi chắc chắn, nếu bạn có cơ hội ký hợp đồng với một cầu thủ nào đó vào tháng Giêng, tháng Ba hay tháng Bảy, bạn phải cố để có được họ. Chỉ vậy thôi."

"Về mối liên hệ với Alexis, tôi sẽ không nói nửa lời. Điều duy nhất tôi có thể nói, cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời, trừ việc anh ấy là cầu thủ của Arsenal. Còn lại, tôi nghĩ mình không nên nói nhiều về chuyện này." - Huấn luyện viên của Quỷ Đỏ khép lại bài phát biểu với phong cách úp mở như thường lệ.

Sau Ozil, Sanchez là cái tên tiếp theo được đồn đoán sẽ gia nhập MU ngay trong tháng Một!?    Ảnh: Bleacher Report Football. Sau Ozil, Sanchez là cái tên tiếp theo được đồn đoán sẽ gia nhập MU ngay trong tháng Một!? Ảnh: Bleacher Report Football.


Tin cùng chuyên mục