Hé lộ mức phí gây sốc của toàn bộ thương vụ chuyển nhượng Alexis Sanchez.

943

Thỏa thuận giữa Manchester United và Alexis Sanchez sẽ có một giá trị khổng lồ nếu đội bóng chủ sân Old Trafford trả cho ngôi sao người Chile mức lương 14 triệu bảng/năm sau thuế.

Thông điệp quảng cáo

Cú áp phe ngoạn mục của MU để giành được Alexis Sanchez ngay trước mũi gã hàng xóm ồn ào Man City trị giá khoảng 180 triệu bảng, sau khi cựu tiền đạo Arsenal đồng ý đặt bút ký vào bản cam kết có thời hạn 4 năm rưỡi với Quỷ Đỏ.

Cầu thủ 29 tuổi sẽ nhận được mức lương 14 triệu bảng/năm sau thuế, tương đương với 27 triệu bảng/năm trước thuế. Với mức phí chuyển nhượng rơi vào khoảng 30 triệu bảng, thêm 30 triệu bảng phí lót tay cho Sanchez và người đại diện. Tổng giá trị của thương vụ này do vậy có thể lên tới 180 triệu bảng, cho một cầu thủ chỉ còn 6 tháng hợp đồng. Điều này lý giải vì sao "thiếu gia" Man City chấp nhận từ bỏ nỗ lực đàm phán với tiền đạo người Chile.MU là đội bóng duy nhất có thể bỏ ra số tiền 180 triệu bảng để chiêu mộ Alexis Sanchez! MU là đội bóng duy nhất có thể bỏ ra số tiền 180 triệu bảng để chiêu mộ Alexis Sanchez!

Tương tự với trường hợp của Antonio Conte, chiến lược gia người Italia thừa nhận sự ngưỡng mộ của mình đối với Sanchez và thực tế, The Blues đã ở rất gần với chữ ký của anh vào mùa hè năm ngoái nhưng con số được đưa ra là quá lớn. Chelsea không thể chi trả số tiền này như cách mà đội chủ sân Old Trafford đã làm.

Conte từng rất muốn có được chữ ký của Sanchez nhưng thừa nhận rằng Chelsea không thể bỏ ra số tiền khổng lồ như vậy để chiêu mộ anh?! Conte từng rất muốn có được chữ ký của Sanchez nhưng thừa nhận rằng Chelsea không thể bỏ ra số tiền khổng lồ như vậy để chiêu mộ anh?!


Tin cùng chuyên mục