Fabinho công khai muốn rời AS Monaco, 'thả thính' gia nhập Premier League?

910

Tiền vệ ngôi sao người Brasil Fabinho Tavares vừa gia hạn hạn hợp đồng với Monaco đến năm 2021, nhưng anh thừa nhận mình muốn ra đi tìm thách thức mới, sau khi giành chức vô địch Ligue 1 với câu lạc bộ mùa giải trước.

Thông điệp quảng cáo

Fabinho từng không ít lần được liên hệ để chuyển tới sân Old Trafford. Thậm chí đã có thời điểm tưởng chừng anh sẽ gia nhập Quỷ Đỏ ngay trong mùa hè nhưng rốt cục thương vụ vẫn chưa xảy ra. Tuy nhiên với những phát biểu mới đây của tiền vệ người Brasil, có vẻ như Mourinho cuối cùng cũng có thể có được mục tiêu của mình trong năm nay.


Từng công khai muốn có chữ ký của Fabinho, MU liệu có nhân cơ hội này đưa anh về Old Trafford? Từng công khai muốn có chữ ký của Fabinho, MU liệu có nhân cơ hội này đưa anh về Old Trafford?

Phát biểu trong cuộc phỏng vấn mới nhất với đài LANCE, Fabinho không giấu diếm tham vọng chinh phục những danh hiệu mới. Anh cho rằng gã nhà giàu nước Pháp Paris Saint Germain sẽ thống trị giải đấu quốc nội trong ít nhất vài năm nữa, và đó là điều mà anh không hề mong đợi.

Nếu anh hỏi điều gì đó tốt cho tôi, có thể là việc chuyển đến một giải đấu khác, hoặc một câu lạc bộ với mục tiêu lớn hơn. Tôi mong đợi điều đó.

Quãng thời gian của tôi ở Monaco thực sự rất tuyệt. Chúng tôi đã là nhà vô địch vì vậy tôi nghĩ hành trình của mình tại đây sắp hết. Tôi biết rằng mục tiêu của đội bóng là giữ vững vị trí thứ 2 và tiến sâu tại Champion League. Tôi cần một câu lạc bộ với những tham vọng lớn hơn. Khoảng cách giữa PSG và phần còn lại (ở Ligue 1) sẽ ngày càng gia tăng mà thôi!

Có lẽ trong một vài năm tới đội bóng có thể quay lại với chức vô địch, tuy nhiên điều này rất khó khăn. Chính sách của Monaco không phải là đem về những tên tuổi lớn, những ngôi sao mà là những tài năng trẻ.

Tôi tin rằng khi tôi đến đây, tôi chỉ là một cầu thủ vô danh, sau đó tôi gây dựng tên tuổi mình ở câu lạc bộ, tôi đã chinh phục mọi danh hiệu. Vì vậy tôi cần một điều gì đó mới mẻ hơn, những thách thức mới khiến tôi có khát khao chinh phục.

Tài năng của Fabinho là không cần phải bàn cãi, tuy nhiên liệu anh có phá được cái dớp thất bại của những người Brasil tại Old Trafford? Tài năng của Fabinho là không cần phải bàn cãi, tuy nhiên liệu anh có phá được cái dớp thất bại của những người Brasil tại Old Trafford?


Tin cùng chuyên mục