Champions League 2017/18| Bảng H Nhận định Real Madrid - Spurs: HLV Pochettino tiếc nuối Isco

Trong buổi họp báo trước trận đấu với Real Madrid trên SVĐ Bernebeu trong khuôn khổ bảng H Champions League 2017/18, HLV Pochettino (Spurs) đã không giấu được cảm giác tiếc nuối khi hai lần không có được Isco trong quá khứ.

Trên băng ghế huấn luyện, Pochettino thừa nhận ông luôn dành cho HLV Zidane một sự ngưỡng mộ, đặc biệt hơn cả khi Real Madrid có được sự phục vụ của Isco.

"Mọi huấn luyện viên đều muốn có những cầu thủ giỏi nhất. Isco nằm trong số những người giỏi nhất. Tôi đã dõi theo cậu ấy ở nhiều CLB khác nhau và sự sáng tạo của cậu ấy đã vượt qua ngoài những khuôn khổ thông thường. Cậu ấy đang ở đẳng cấp cao nhất, khiến mọi người mãn nhãn với những 'màn ảo thuật'."

Bênh cạnh Isco, HLV của 'Đàn gà trống' cũng khẳng định tâm điểm của trận đấu sẽ nằm ở hai chân sút Cristiano Ronaldo và Harry Kane (Đều đã có 43 bàn thắng trong năm 2017). Nhưng quan trọng hơn cả, Isco sẽ trở thành nhân tố quyết định trận đấu và HLV của Spurs sẽ tìm mọi cách để phong tỏa nguồn cảm hứng 25 tuổi của nhà đương kim vô địch châu Âu cấp câu lạc bộ.

Isco sẽ cùng hoặc Cristiano hoặc Kane ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng của trận đấu Isco sẽ cùng hoặc Cristiano hoặc Kane ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng của trận đấu

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Tin Việc Làm Nam Bộ

Tin Việc Làm Lái Xe

Tin Phía Sau Tay Lái

Tin Xã Hội Đời Sống

Tin Đường Bộ Việt Nam

Tin Kết Quả Trực Tuyến

Khám phá