Moratti phủ nhận việc mua lại cổ phần của Erick Thohir

Cựu Chủ tịch Inter Massimo Moratti khẳng định ông không hề có ý định mua lại phần trăm cổ phần đang được nắm giữ bởi Erick Thohir.

Massimo Moratti đã bán 70% cổ phần của Inter Milan cho doanh nhân người Indonesia vào năm 2013, trước khi bán phần cổ phần còn lại của mình để cho phép Suning Group tiếp quản câu lạc bộ ( Thohir quyết định nhượng lại 39% cổ phần cho tập đoàn Suning vào mùa hè năm ngoái ).

Gần đây, đã có những thông tin cho rằng Thohir có thể đang tìm kiếm cơ hội để bán 31% cổ phần còn lại của mình, và cựu chủ tịch Morati được đồn đoán rằng có thể sẽ trở thành người mua lại số cổ phần đó. Tuy nhiên, mới đây ông đã phủ nhận thông tin này. 

"Không, tôi hoàn toàn không có ý định mua lại cổ phần của Inter từ Erick Thohir," Moratti nhấn mạnh trong buổi phỏng vấn với ANSA.

"Tôi đã có 30 phần trăm của câu lạc bộ và sau đó tôi đã để lại nó cho Thohir, vậy giờ tại sao tôi lại mua nó?"

Moratti cũng được hỏi về trận đấu Bologna, khi Nerazzurri hòa 1-1 với Bologna tại Dall'Ara.

"Tôi nghĩ rằng Inter nên có vài thay đổi sau những gì chúng ta đã chứng kiến ​​ở Bologna. Đó là một trận đấu khá quyết liệt, và có thể đã có một chút mệt mỏi với các cầu thủ từ sau khi cuộc đối đầu với Crotone kết thúc.

Nhưng tôi chắc chắn rằng đó sẽ chỉ là một sự thất vọng nhỏ, bởi vì ai cũng biết Inter có những cầu thủ tốt và một HLV đầy tài năng [Luciano Spalletti]."

Inter đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng Serie A với 13 điểm sau 5 trận Inter đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng Serie A với 13 điểm sau 5 trận

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Tin Việc Làm Nam Bộ

Tin Việc Làm Lái Xe

Tin Phía Sau Tay Lái

Tin Xã Hội Đời Sống

Tin Đường Bộ Việt Nam

Tin Kết Quả Trực Tuyến

Khám phá