Maxi Lopez khởi kiện Wanda Nara

Wanda Nara, vợ của Mauro Icardi đã bị chồng cũ của mình là Maxi Lopez khởi kiện vì công ai số điện thoại của anh trên mạng xã hội.

Maxi Lopez khởi kiện Wanda Nara Maxi Lopez khởi kiện Wanda Nara

Wanda Nara và Maxi Lopez đã trải qua một cuộc ly hôn ồn ào sau khi cựu người mẫu hẹn hò và kết hôn với Icardi, người bạn đồng thời cũng là đồng đội của Lopez tại Sampdoria.

Theo một diễn biến mới nhất, cựu tiền đạo Barcelona đã có hành động pháp lý chống lại Wanda, khi cho rằng cô đã công khai số điện thoại và thông tin cá nhân của mình trênTwitter và Facebook như một hành động "trả thù" và "làm hỏng" danh tiếng của anh.

Vụ án sẽ được đưa ra tòa tại Milan vào ngày 22 tháng Mười Một.

Khi được phóng viên hỏi về điều này, luật sư của Wanda tự tin rằng thân chủ của mình hoàn toàn có thể chứng minh được sự vô tội. Đáng chú ý ở chiều hướng ngược lại, Lopez cũng đang bị vợ cũ đâm đơn kiện vì không chu cấp con con chung của họ, vụ án đang được tòa án ở Argentina thụ lí.

"Wanda Nara đã có nhiều cáo buộc Lopez vì không trả tiền bảo dưỡng cho con của họ kể từ tháng 1 năm 2017 với tổng số tiền lên đến 130.000 euro.

"Những nạn nhân duy nhất từ hành vi của Lopez là con của anh ta và Nara, người chỉ cố gắng đảm bảo quyền lợi cho con cái của mình."

"Chúng tôi chảng có gì để nghi ngờ về hành động của Lopez, rõ ràng anh ta đang cố gắng trong tuyệt vọng nhằm trốn tránh trách nhiệm của mình", luật sư của Wanda Nara nói.

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Tin Việc Làm Nam Bộ

Tin Việc Làm Lái Xe

Tin Phía Sau Tay Lái

Tin Xã Hội Đời Sống

Tin Đường Bộ Việt Nam

Tin Kết Quả Trực Tuyến

Khám phá