Hai sắc xanh - đen nhuộm kín thành Milan khi Inter đánh bại Milan 5 lần trong vòng hơn một tháng,

Inter đánh bại Milan 3-2 trong trận derby diễn ra ở vòng 8 Serie A hồi cuối tuần nhưng đó chỉ là một trong 5 chiến thắng của Nerazzurri trước người hàng xóm trong tháng qua.

Icardi lặp hattrick trong chiến thắng của Inter trước Milan Icardi lặp hattrick trong chiến thắng của Inter trước Milan

Giành chiến thắng trong một trận derby mang đến niềm vui to lớn cho bất kỳ đội bóng nào thế nhưng nếu bạn giành chiến thắng đến 5 lần chỉ trong vòng một tháng thì đó đúng là một vụ nổ.

Người Inter vẫn đang ngất ngây với chiến thắng 3-2 trước Milan trong trận derby diễn ra cuối tuần rồi tuy nhiên trên thực tế đó chỉ là một trong năm lần mà Nerazzurri khiến người hàng xóm của mình phải muối mặt trong trong một tháng vừa qua.

Mọi thứ bắt đầu vào ngày 9 tháng 9 với trận derby Primavera: trận đấu thứ 2 trong mùa giải của thầy trò HLV Stefano Vecchi. Inter đã tỏ ra lấn lướt hoàn toàn đối thủ bằng chiến thắng 3-0 với cú hattrick của tiền đạo tân binh Jens Odgaard 

Sau đó vào ngày 1 tháng 10, một ngày đáng nhớ đối với các đội trẻ Inter gồm U-17, U-16 và U-15. Đó là một ngày tuyệt vời khi tất cả đều giành chiến thắng: 2-0 cho U-17 của Zanchetta, 3-1 cho U-16 của Bonacina và 1-0 cho U-15 của Annoni.

Chiến thắng 5 trận derby, có thể khẳng định thành phố Milan lúc này thực sự chỉ có hai màu xanh và đen.

Inter giành chiến thắng trong 5 trận Derby chỉ trong vòng 1 tháng (nguồn: troll football) Inter giành chiến thắng trong 5 trận Derby chỉ trong vòng 1 tháng (nguồn: troll football)

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Tin Việc Làm Nam Bộ

Tin Việc Làm Lái Xe

Tin Phía Sau Tay Lái

Tin Xã Hội Đời Sống

Tin Đường Bộ Việt Nam

Tin Kết Quả Trực Tuyến

Khám phá