Chủ tịch LĐBĐ Italia: Không có chuyện hủy kết quả Serie A 2019/20

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Italia, ông Gabriele Gravina nhấn mạnh, mùa giải Serie A 2019/20 phải được hoàn thành, trong điều kiện đảm bảo an toàn.

Các hoạt động thể thao tại Italia buộc phải tạm hoãn từ ngày 10/3. Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Chính phủ Italia sau đó đã nâng mức hạn chế dành cho việc di chuyển và các hoạt động bên ngoài cho tới ngày 3/5.

Một số nguồn tin trên mạng xã hội cho rằng, kết quả Serie A 2019/20 nhiều khả năng sẽ bị hủy bỏ. Bởi đến thời điểm trung tuần tháng 4 này, những người đứng đầu bóng đá Italia vẫn hoàn toàn im hơi lặng tiếng, chưa có bất kỳ cuộc họp công khai hay kế hoạch cụ thể nào.

Dẫu vậy, theo truyền thông xứ Mỳ ống, một số CLB tại Serie A đã rục rịch trở lại tập luyện. Trả lời phòng vấn Sky Calcio Club, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Italia, ông Gabriele Gravina nhấn mạnh: "Tôi sẽ nhắc lại điều này, chúng ta sẽ trở lại khi sức khỏe của các cầu thủ và thành viên làm việc ở đội bóng được đảm bảo".

"Chúng tôi sẽ có một cuộc họp vào ngày 15/4 với các chuyên gia để bàn về những bước thi tiếp theo của giải đấu. Hy vọng chúng ta có thể trở lại trong thời gian sớm nhất. Chắc chắn mùa giải phải được hoàn thành", ông Gravina nói.

Serie A 2019/20 dự kiến sẽ kết thúc vào tháng 7 để tránh những hệ lụy kéo theo như tiền bản quyền truyền hình và hợp đồng với các cầu thủ. Hiện tại, Juventus đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 65 điểm sau 28 trận, hơn đội xếp thứ hai Lazio 2 điểm.

Theo BongDaNet

http://bongdanet.vn/serie-a/chu-tich-ldbd-italia-khong-co-chuyen-huy-ket-qua-serie-a-2019-20-tbd99606

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Tin Việc Làm Nam Bộ

Tin Việc Làm Lái Xe

Tin Phía Sau Tay Lái

Tin Xã Hội Đời Sống

Tin Đường Bộ Việt Nam

Tin Kết Quả Trực Tuyến

Khám phá