Tại sao Công Phượng chưa thể trở lại tập luyện cùng TP.HCM?

Kế hoạch trở lại tập luyện của TP.HCM liên tục thay đổi khiến Công Phượng và các đồng đội vẫn chưa biết chính xác ngày trở lại tập luyện chính thức sau thời gian dài nghỉ phép.

TP.HCM lên kế hoạch tập luyện trở lại vào ngày 24/4. Tuy nhiên, sau đó thời gian phải lùi lại 2 ngày để các cầu thủ có thể di chuyển khi các chuyến bay nội địa mở trở lại.

Công Phượng và các đồng đội dự kiến sẽ hội quân muộn nhất vào ngày 26/4. Nhưng điều đáng nói là hiện tại, TP.HCM vẫn chưa thể có kế hoạch tập luyện cụ thể vì phải chờ những thông tin tiếp theo từ cơ quan chức năng.

Nhà đương kim á quân V-League không có khu tập luyện khép kín nên phải xin ý kiến chỉ đạo từ Sở Văn Hóa Du Lịch & Thể Thao TP.HCM để biết có được ra sân tập hay không. Lúc này, mọi hoạt động thể thao đông người cần có sự cho phép của cơ quan có thẩm quyền.

TP.HCM cho cầu thủ về quê trách dịch trước ngày 1/4. Các cầu thủ như Công Phượng, Phi Sơn, Xuân Nam... phải rèn thể lực online tại gia trong 1 tháng qua nên chắc chắn đều đang rất cuồng chân.

Nhiều khả năng trong vài ngày tới, TP.HCM sẽ di chuyển xuống Bà Rịa Vũng Tàu để rèn thể lực như giai đoạn chuẩn bị cho V-League 2020. Nhiều đội bóng khác tại V-League như Sài Gòn FC, Becamex Bình Dương... cũng đang rơi vào tình cảnh tương tự vì không có khu tập luyện tách biệt.

Theo BongDaNet

http://bongdanet.vn/v-league/tai-sao-cong-phuong-chua-the-tro-lai-tap-luyen-cung-tphcm-tbd99803

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Tin Việc Làm Nam Bộ

Tin Việc Làm Lái Xe

Tin Phía Sau Tay Lái

Tin Xã Hội Đời Sống

Tin Đường Bộ Việt Nam

Tin Kết Quả Trực Tuyến

Khám phá