Sân Mỹ Đình cải tạo, ĐT Việt Nam phải đá AFF Cup ở Hàng Đẫy?

Việc sân vận động Mỹ Đình tiến hành cải tạo làm dấy lên lo ngại cho kế hoạch thi đấu của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2020 và vòng loại World Cup 2022 vào cuối năm nay.

Sân vận động Mỹ Đình tiến hành cải tạo một loạt hạng mục trong thời gian tới. Từ khu vực đường chạy quanh sân đến mặt cỏ đều sẽ được tu sửa để phục vụ cho các kế hoạch tổ chức giải điền kinh quốc gia, Đại hội thể thao Đông Nam Á và xa hơn là SEA Games 21.

Việc cải tạo này làm dấy lên lo ngại cho kế hoạch thi đấu của ĐT Việt Nam vào cuối năm. Nếu không kịp tiến độ sửa chữa, đoàn quân dưới quyền HLV Park Hang Seo có thể sẽ phải đá AFF Cup 2020 và vòng loại World Cup 2022 trên sân Hàng Đẫy.

Tuy nhiên, chia sẻ với truyền thông mới đây, quyền Giám đốc khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình, ông Nguyễn Tiến Việt cho biết: "Sân Mỹ Đình sẽ cố gắng sắp xếp lịch sửa chữa để phù hợp với các kế hoạch của ĐT Việt Nam".

Phó chủ tịch thường trực Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), Trần Quốc Tuấn cũng khẳng định: "Nếu có kế hoạch cải tạo, khu liên hợp Mỹ Đình phải dành thời gian cho ĐT Việt Nam đá AFF Cup. Vì AFF Cup là giải đấu đã có lịch từ đầu năm. Về việc sửa chữa sân, tôi chưa nhận được thông tin chính thức nào".

AFF Cup 2020 dự kiến diễn ra từ ngày 23/11 đến ngày 31/12. Theo thể thức mới, ĐT Việt Nam sẽ đá 2 trận vòng bảng trên sân nhà và tiếp tục thi đấu tại Mỹ Đình nếu vào bán kết. Chúng ta cũng còn 1 trận đấu trên sân nhà tại vòng loại World Cup 2022 gặp Indonesia.

Theo BongDaNet

http://bongdanet.vn/doi-tuyen-viet-nam/san-my-dinh-cai-tao-dt-viet-nam-phai-da-aff-cup-o-hang-day-tbd99785

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Tin Việc Làm Nam Bộ

Tin Việc Làm Lái Xe

Tin Phía Sau Tay Lái

Tin Xã Hội Đời Sống

Tin Đường Bộ Việt Nam

Tin Kết Quả Trực Tuyến

Khám phá