Ryan Giggs hứa đưa giấc mơ World Cup 2030 của Việt Nam trở thành hiện thực

PVF vừa chính thức bổ nhiệm huyền thoại của Manchester United, cựu tiền vệ Ryan Giggs vào vị trí giám đốc bóng đá tại trung tâm. Và trong ngày nhậm chức, Giggs khẳng định ông sẽ cố gắng làm tất cả để hiện thực hóa mục tiêu World Cup của Việt Nam.

Ryan Giggs trong buổi lễ khánh thành PVF. Ảnh: Goal.com Ryan Giggs trong buổi lễ khánh thành PVF. Ảnh: Goal.com

Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF vừa chính thức tổ chức lễ khánh thành cơ sở mới tại Hưng Yên vào ngày 20/11. Cũng trong ngày này, huyền thoại Ryan Giggs của câu lạc bộ Manchester United đã đặt bút kí vào bản hợp đồng để trở thành Giám đốc bóng đá của trung tâm. Danh thủ lừng danh một thời sẽ đảm nhiệm việc đào tạo các tài năng trẻ và các huấn luyện viên, với mục tiêu đưa PVF trở thành trung tâm đào tạo bóng đá số một Việt Nam và vươn tầm thế giới.

Trong buổi họp báo ra mắt, huyền thoại của Manchester United cũng khẳng định sẽ cố gắng làm tất cả để hiện thực hóa mục tiêu World Cup của Việt Nam.

"Tôi rất hào hứng và vinh dự khi được tham gia vào dự án của PVF, được giúp phát triển tài năng của các cầu thủ trẻ Việt Nam. Tôi đã gắn bó với lò đào tạo Carrington của Manchester United gần như suốt cả sự nghiệp. Khi mới đặt chân đến đây, tôi cảm thấy rằng trung tâm của PVF cũng không thua kém gì Carrington. Tôi đảm bảo rằng mình sẽ phối hợp tốt cùng các đồng nghiệp để giúp các cầu thủ trẻ của Việt Nam phát triển và vươn tầm cao mới."

"Việc quan trọng nhất trong công tác đào tạo chính là nhìn thấy được tiềm năng của các cầu thủ trẻ. Tôi sẽ vạch ra một lộ trình chi tiết nhất để hướng tới được đích đến thành công. Tất cả sẽ phải luôn khát khao vươn lên khẳng định mình."

"Mục tiêu lọt vào World Cup 2030 rõ ràng không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, tôi sẽ làm tất cả để giúp giấc mơ đó trở thành hiện thực!"

Người hâm mộ bóng đá Việt Nam đang rất kì vọng vào Ryan Giggs và PVF. Ảnh: Goal.com Người hâm mộ bóng đá Việt Nam đang rất kì vọng vào Ryan Giggs và PVF. Ảnh: Goal.com

Nguồn: Goal.com

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Tin Việc Làm Nam Bộ

Tin Việc Làm Lái Xe

Tin Phía Sau Tay Lái

Tin Xã Hội Đời Sống

Tin Đường Bộ Việt Nam

Tin Kết Quả Trực Tuyến

Khám phá