Rời SC Heerenveen, Đoàn Văn Hậu vẫn ở lại châu Âu thi đấu?

Ngay cả khi rời SC Heerenveen, Đoàn Văn Hậu vẫn có thể tiếp tục thi đấu ở châu Âu.

Câu chuyện tương lai của Đoàn Văn Hậu trở thành chủ đề mà người hâm mộ bóng đá Việt Nam quan tâm bậc nhất ở thời điểm hiện tại. Đơn giản, hợp đồng giữa hậu vệ 20 tuổi và SC Heerenveen sắp đáo hạn.

Hợp đồng này chỉ còn hiệu lực tới tháng 6/2020. Bản thân Văn Hậu muốn tiếp tục được khoác lên mình màu áo của SC Heerenveen. Trong khi đó, đội chủ sân Abe Lenstra vẫn chưa quyết định mua đứt hay thuyết phục Hà Nội FC cho mượn thêm nhà vô địch AFF Cup 2018.

Ngay cả khi không đạt được thỏa thuận tiếp tục thi đấu cho SC Heerenveen, Đoàn Văn Hậu vẫn có thể ở lại châu Âu phát triển sự nghiệp. Theo một số nguồn tin, không ít CLB ở cựu lục địa đã gửi lời đề nghị tới Hà Nội FC về trường hợp của Văn Hậu.

Phía Hà Nội FC vẫn chưa chính thức đưa ra câu trả lời. Ưu tiên của đội đương kim vô địch V.League là tiếp tục đàm phán với SC Heerenveen. Nếu không thể đạt được thỏa thuận với CLB của Hà Lan, Hà Nội FC mới xem xét lời đề nghị từ các CLB khác.

Đoàn Văn Hậu gia nhập SC Heerenveen từ tháng 9/2019. Tính đến thời điểm hiện tại, anh mới chỉ ra sân vài phút cho đội một của CLB này. Đó là trận đấu với Roda JC thuộc khuôn khổ Cúp Quốc gia Hà Lan diễn ra vào tháng 12 năm ngoái. Còn lại, Văn Hậu dành phần lớn thời gian để thi đấu cho Jong Heerenveen (đội dự bị của SC Heerenveen).

Theo BongDaNet

http://bongdanet.vn/ha-lan/roi-sc-heerenveen-doan-van-hau-van-o-lai-chau-au-thi-dau-tbd100044

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Tin Việc Làm Nam Bộ

Tin Việc Làm Lái Xe

Tin Phía Sau Tay Lái

Tin Xã Hội Đời Sống

Tin Đường Bộ Việt Nam

Tin Kết Quả Trực Tuyến

Khám phá