NÓNG: Cựu tiền vệ MU gia nhập đội bóng của Chủ tịch Công Vinh, về thi đấu tại V League

804

CLB TP. Hồ Chí Minh và Chủ tịch Lê Công Vinh tiếp tục cho thấy tham vọng rất lớn của mình tại V League khi chiêu mộ thành công cầu thủ từng là đồng đội của C.Ronaldo, Ryan Giggs... trong màu áo Manchester United.

Thông điệp quảng cáo

Trang chủ CLB TP. Hồ Chí Minh vừa đưa ra thông báo chính thức về việc đội bóng này chiêu mộ thành công tiền vệ Rodrigo Pereira Possebon – người từng có thời gian thi đấu tại Manchester United cùng những người đồng đội nổi tiếng như C.Ronaldo, Ryan Giggs…

Thông báo chính thức đến từ CLB TP. Hồ Chí Minh Thông báo chính thức đến từ CLB TP. Hồ Chí Minh

Possebon bắt đầu sự nghiệp chơi bóng cho Internacional ở vị trí tiền vệ lùi. Anh được phát hiện bởi tuyển trạch viên Manchester United, John Calvert-Toulmin, người cũng đã phát hiện ra bộ đôi Fabio, Rafael Da Silva.

Manchester United mua Possebon vào tháng 1 năm 2008. Possebon đeo áo số 34, số áo trước đó của Ryan Schawcross. Anh có trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên khi vào sân thay cho Ryan Giggs trong hiệp 2 trong trận hòa 1-1 với Newcastle United vào ngày 17/8/2008.

Possebon có trận đấu đầu tiên tại FA Cup vào ngày 13 tháng 2 năm 2009 và vào sân thay cho Cristiano Ronaldo ở phút 72 trong trận đấu tại vòng 5 với Derby County.

Vào ngày 1 tháng 3 năm 2009, Possebon đã giành danh hiệu thứ hai khi thi đấu tại Anh, sau khi anh là một trong những cầu thủ góp mặt ở trận đấu Manchester United đánh bại Tottenham Hotspur 4-1 trên chấm phạt đền tại chung kết League Cup. Trước đó, anh cũng được đăng kí thi đấu trong trận tranh Siêu cúp Anh - FA Community Shield năm 2008.

Sau khi được MU cho Braga mượn vào năm 2009 và chính thức rời đội năm 2010, Possebon thi đấu cho 8 đội bóng khác nhau.

Possebon còn giành được nhiều danh hiệu như vô địch U-20 Brazil năm 2006; vô địch Campeonato Paulista và Copa Libertadores cùng Santos.

Trước khi gia chính thức gia nhập CLB TP. Hồ Chí Minh, cầu thủ này chơi cho Esporte Clube Passo Fundo, một đội bóng của Brazil.

Rodrigo Pereira Possebon và Cristiano Ronaldo trên băng ghế dự bị của MU Rodrigo Pereira Possebon và Cristiano Ronaldo trên băng ghế dự bị của MU


Tin cùng chuyên mục