Real Madrid lại chèo kéo De Gea với đề nghị khủng chưa từng có

954

Chủ tịch Florentino Perez vẫn chưa dừng tham vọng chiêu mộ được thủ môn của Manchester United khi tiếp tục đưa ra những lời đề nghị vô cùng hấp dẫn để mong Manchester United nhả người.

Thông điệp quảng cáo
Real Madrid lại chèo kéo De Gea với đề nghị khủng chưa từng có

Tờ Don Balon mới đây đưa tin, Real Madrid đang rất nỗ lực để có thể mang thủ thành David De Gea về với sân Bernabeu với một lời để nghị “cực khủng” bao gồm tiền mặt và hai cầu thủ kèm theo dành cho Manchester United.

Cụ thể đội đương kim vô địch Champions Leauge sẵn sàng chi ra số tiền trị giá 100 triệu bảng, kèm theo hai cầu thủ khác là thủ môn Keylor Navas và tiền vệ Mateo Kovacic để thuyết phục Manchester United.

David De Gea từ lâu đã là mục tiêu được Real Madrid theo đuổi nhưng mọi nỗ lực của chủ tịch Florentino Perez đều thất bại trước sự cứng rắn và khôn ngoan của Phó chủ tịch Ed Woodward bên phái United. 

Ảnh chế đày hài hước về câu chuyện máy fax vào hè 2015 Ảnh chế đày hài hước về câu chuyện máy fax vào hè 2015

Đội bóng đang chơi ở La Liga từng tiến đến rất gần mục tiêu của mình vào mùa hè 2015, nhưng “phi vụ máy fax thế kỉ” của Ed Woodward đã ngăn không cho Perez có được điều mong muốn. 

Sau đó Real Madrid tiếp tục trở lại để “chèo kéo” De Gea vào mùa hè 2017 nhưng thêm một lần nữa thất bại.

Hợp đồng giữa Manchester United và De Gea có thời hạn đến mùa hè 2019, kèm theo đó là điều khoản tự gia hạn thêm một năm.

Real Madrid lại chèo kéo De Gea với đề nghị khủng chưa từng có

>> Perez lại hỏi mua De Gea. Ed Woodward: Thế Real Madrid giá bao nhiêu?


Tin cùng chuyên mục