Câu chuyện Real Madrid: Chủ tịch Totteham Hotspur chưa hết 'ghen tị'

Chủ tịch Spurs chưa bao giờ hết nguôi ngoai sau khi ông đã để 'vuột mất' bộ đôi Gareth Bale, Luka Modric vào tay Real Madrid.

Harry Kane, Delle Alli, Eriksen đang tạo ra một thế hệ cầu thủ mới đầy hứa hẹn tại sân Wembley (mùa giải này Spurs sử dụng SVĐ quốc gia Anh làm sân nhà). Nhưng với Daniel Levy, ông chưa thể quên được hai viên ngọc Luka Modric và Gareth Bale đánh mất vào tay đội bóng hoàng gia Real Madrid.

Luka Modric và Gareth Bale khi còn khoác áo Spurs Luka Modric và Gareth Bale khi còn khoác áo Spurs

Modric rời White Hart Lane để đến Bernabeu với giá 40 triệu Bảng. Một năm sau Gareth Bale trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới khi rời nước Anh đến Tây Ban Nha với hoài bão mới (86 triệu bảng). Hơn 120 triệu bảng nhận được chưa đủ để chủ tịch Levy nguôi ngoai.

Mỗi khi Real Madrid đoạt được danh hiệu châu Âu, ông ý (Daniel Levy) đều gửi tôi những tin nhắn với nôi dung chung: 'Chúc mừng danh hiệu ông đã đoạt được bằng những cầu thủ của tôi'. 

- Chủ tịch Florentino Perez (Real Madrid) hé lộ về những tin nhắn chủ tịch Daniel Levy thể hiện sự tiếc nuối với bộ đôi Luka Modric - Gareth Bale.

Gareth và Lukita đoạt được nhiều danh hiệu cùng Real Madrid Gareth và Lukita đoạt được nhiều danh hiệu cùng Real Madrid

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Tin Việc Làm Nam Bộ

Tin Việc Làm Lái Xe

Tin Phía Sau Tay Lái

Tin Xã Hội Đời Sống

Tin Đường Bộ Việt Nam

Tin Kết Quả Trực Tuyến

Khám phá