Alexis Sanchez bị tuyên án tù tại Tây Ban Nha, thoát án nhờ nộp phạt số tiền cực khủng

868

Tiền đạo người Chile là cái tên tiếp theo vướng vào những rắc rối liên quan tới những cáo buộc về thuế trong thời gian thi đấu tại Tây Ban Nha.

⚡️3 cuộc đối đầu quyết định thành bại trận chiến giữa MU và Crystal Palace

Kết quả Ngoại hạng Anh | MU 2-0 Huddersfield Town: Lukaku mở điểm, Sanchez ghi bàn chào sân Old Trafford

Alexis Sanchez: "Tôi tin tưởng mình có thể giành được mọi vinh quang ở MU"

Thông điệp quảng cáo
Alexis Sanchez bị tuyên án tù tại Tây Ban Nha, thoát án nhờ nộp phạt số tiền cực khủng

Mới đây, Alexis Sanchez đã bị tuyên án 16 tháng tù treo tại Tây Ban Nha sau những cáo buộc về tội gian lận thuế khi còn chơi bóng tại Barcelona.

Tiền đạo này bị cáo buộc đã gian lận gần 1 triệu euro trong khoảng thời gian 2012-13, liên quan đến thu nhập về bản quyền hình ảnh. Tuy nhiên, Sanchez đã đạt được thỏa thuận với Tổng Chưởng lý Tây Ban Nha về việc nộp lại số tiền chưa chi trả, khoảng gần 900.000 bảng, kèm theo khoản tiền phạt trị giá 525.000 bảng. Án phạt tù được đưa ra tuy nhiên Sanchez sẽ chỉ phải hưởng án treo, trừ khi anh có hành vi vi phạm tương tự trong vòng hai năm tới.

Sanchez chỉ là một trong số những siêu sao mới nhất phải lãnh án phạt vì hành vi trốn thuế tại Tây Ban Nha. Trước đó, rất nhiều tên tuổi nổi tiếng như Ronaldo, Messi, Modric… cũng đều vướng phải những rắc rối tương tự.

Sanchez đã có 3 mùa bóng chơi cho Barcelona, giành được 6 danh hiệu trước khi chuyển tới Arsenal vào hè 2014 Sanchez đã có 3 mùa bóng chơi cho Barcelona, giành được 6 danh hiệu trước khi chuyển tới Arsenal vào hè 2014


Tin cùng chuyên mục