SỐC: Gareth Southgate bắt Phil Jones tiêm tới 6 mũi giảm đau chỉ để… đá giao hữu

612

Jose Mourinho thực sự phát điên vì những gì HLV đội tuyển Anh, Gareth Southgate, đã làm với học trò của mình.

Thông điệp quảng cáo
SỐC: Gareth Southgate bắt Phil Jones tiêm tới 6 mũi giảm đau chỉ để… đá giao hữu

Trung vệ của Manchester United đã gặp chấn thương đùi chỉ sau 25 phút thi đấu khi Anh và Đức thi đấu giao hữu tại Wembley hôm 10/11. Và mới đây, HLV Mourinho của Man United đã tiết lộ thông tin thực sự có thể gây sốc với bất kì ai về những gì mà Phil Jones đã phải trải qua.

"Trong 17 năm làm huấn luyện viên, chưa từng, chưa từng có bất kỳ cầu thủ nào của tôi bị buộc phải tiêm thuốc giảm đau chỉ để có thể ra sân trong một trận giao hữu." - Mourinho nói

"Tôi tất nhiên chẳng phải thiên thần, cầu thủ của tôi cũng từng được tiêm, nhưng là để có thể góp mặt trong các trận chính thức, trận cầu quan trọng, chứ không phải một trận giao hữu ư? Tiêm 6 mũi gây tê cho một trận giao hữu, tôi chưa từng được nghe điều đó ở đâu bao giờ.

Nhưng Phil Jones đã phải trải qua điều ấy. Họ tiêm cho cậu ấy trước trận đấu, để rồi sau 25 phút thì chấn thương xảy đến và Jones sẽ chẳng thể góp mặt trong trận đấu ngày mai".

Theo tiết lộ của Mourinho, Jones được tiêm một mũi trong buổi chiều trước trận đấu. Sau đó, cầu thủ 25 tuổi cảm thấy có vấn đề khi khởi động và thế là đội ngũ y tế của tuyển Anh tiêm thêm 5 mũi nữa. Tất cả chỉ để anh có thể ra sân trong một trận đấu giao hữu.

SỐC: Gareth Southgate bắt Phil Jones tiêm tới 6 mũi giảm đau chỉ để… đá giao hữu

Biếm họa về tâm trạng của Mourinho khi biết tin Phil Jones gặp phải chấn thương


Tin cùng chuyên mục