Từ chối đề nghị 22 triệu bảng, Paris Saint Germain ‘hét giá’ Lucas Moura với MU

803

Thương vụ đưa Lucas Moura về với sân Old Trafford của Manchester United đang gặp phải nhiều khó khăn khi PSG không chấp nhận bán lỗ cầu thủ của mình.

Lucas Moura: Chỉ có phạm lỗi mới ngăn được Messi

Thông điệp quảng cáo

Tờ Le Parisien của Pháp mới đây đưa tin, Paris Saint Germain sẽ chỉ gật đầu đồng ý cho Lucas Moura rời đi, một khi họ nhận được số tiền trị giá 35 triệu bảng.

Trước đó, nhiều nguồn tin cho hay MU dự tính sẽ bỏ ra 22 triệu bảng để đưa tiền vệ 25 tuổi người Brazil về với sân Old Trafford trong mùa đông này. Tuy nhiên có vẻ như phía PSG không chấp nhận việc phải chịu lỗ quá nhiều trong thương vụ này.

Bản thân Lucas Moura cũng muốn được ra đi để tìm kiếm suất dự World Cup 2018 cùng đội tuyển Brazil Bản thân Lucas Moura cũng muốn được ra đi để tìm kiếm suất dự World Cup 2018 cùng đội tuyển Brazil

Còn nhớ vào mùa hè 2012, chính PSG là đội bóng đã nẫng tay trên để có được Lucas Moura từ Sao Paulo, trong khi MU mới là đội luôn theo đuổi tiền vệ này trong suốt kì chuyển nhượng năm đó. Mức giá khi ấy PSG chi ra cũng là 35 triệu bảng.

Nếu mua được Lucas Moura, HLV Jose Mourinho sẽ có thêm sự tăng cường cho hàng tiền vệ của mình trong cuộc đua đến chức vô địch Ngoại hạng Anh với Man City. Đồng thời MU vẫn có thể sử dụng tiền vệ 25 tuổi tại đấu trường Champions League, khi mà Moura chưa thi đấu bất cứ một phút nào tại cúp C1 cho Paris Saint Germain.

Từ chối đề nghị 22 triệu bảng, Paris Saint Germain ‘hét giá’ Lucas Moura với MU


Tin cùng chuyên mục