Nhiễu loạn thông tin vụ Lucas Moura đồng ý rời PSG về MU

762

Thương vụ chuyển nhượng tiền vệ Lucas Moura giữa Paris Saint Germain và Manchester United đang có rất nhiều diễn biến khó lường với nhiều nguồn tin gây nhiễu loạn.

Thông điệp quảng cáo

Thị trường chuyển nhượng mùa đông đang diễn ra với những diễn biến khó lường. Liverpool không ngần ngại phá kỉ lục của CLB để bỏ ra 75 triệu bảng để đưa về Virgil van Dijk, và sau đó Barcelona cũng phá két để mang về Philippe Coutinho với mức giá 142 triệu bảng. Chelsea cũng đã có được bản hợp đồng đầu tiên trong tháng Một là Ross Barkley với mức giá 15 triệu bảng.

Đội bóng luôn dính đến nhiều tin đồn nhất trên thị trường chuyển nhượng là Manchester United tiếp tục xuất hiện với những mục tiêu được đánh giá đầy khả quan như Mesut Ozil, Alexis Sanchez hay Paulo Dybala.

Mới nhất, tiền vệ đang chơi cho PSG, Lucas Moura cũng được truyền thông đưa vào danh sách quan tâm của đội bóng nước Anh. Rất nhiều nguồn tin cho biết MU sẽ chỉ cần chi ra 22 triệu bảng để có thể đem được cầu thủ 25 tuổi người Brazil này về với sân Old Trafford. Những trang tin quốc tế như Globo Esporte, Manchester Evening News cũng đều khẳng định Moura đã đồng ý chuyển tới Manchester United.

Tuy nhiên mới đây, Sky Sports lại đưa ra thông tin cho biết MU có dành sự quan tâm nhưng chưa gửi bất cứ lời đề nghị nào tới PSG về trường hợp của Lucas Moura.

Trong quá khứ, MU đã từng bị chính PSG hớt tay trên để giành được Moura từ Sao Paulo vào mùa hè 2012 với mức giá 35 triệu bảng.

Ở mùa giải này, cầu thủ hiện đang mang áo số 7 của Paris Saint Germain cũng không có nhiều cơ hội được ra sân và chủ yếu phải ngồi trên dự bị.

Nhiễu loạn thông tin vụ Lucas Moura đồng ý rời PSG về MU

Từ đầu mùa, Lucas Moura thi đấu 5 trận, có được 1 bàn thắng và chưa được quá 100 phút trên sân. Anh cũng chưa góp mặt một phút nào tại UEFA Champions League năm nay cùng Paris Saint Germain.


Tin cùng chuyên mục