Sao trẻ Dortmund ‘thả thính ‘, bày tỏ tình yêu từ nhỏ với Manchester United

801

Giữa những thời điểm một loạt tin đồn chuyển nhượng rộ lên về sự săn đón đến từ MU, Liverpool và Bayern Munich, tiền vệ trẻ đầy tài năng Christian Pulisic của Dortmund bất ngờ có những chia sẻ về tình yêu từ khi còn bé với United.

Thông điệp quảng cáo
Sao trẻ Dortmund ‘thả thính ‘, bày tỏ tình yêu từ nhỏ với Manchester United

Christian Pulisic được phát hiện và phát triển tài năng dưới thời cựu huấn luyện viên của Dortmund, Thomas Tuchel. Tuy mới chỉ 19 tuổi, nhưng Pulisic đã sớm trở thành niềm kì vọng lớn của bóng đá Mỹ. Với khả năng đi bóng lắt léo cùng sự đa năng trong lối chơi, khi có thể thi đấu ở cả ba vị trí phía sau tiền đạo (hộ công, cánh trái, cánh phải), Christian Pulisic đang nhận được rất nhiều ông lớn như Manchester United, Bayern Munich hay Liverpool để mắt đến.

Và trong một diễn biến mới nhất, tiền vệ trẻ người Mỹ bất ngờ “thả thính” với Manchester United. Khi tham dự lễ kỉ niệm 20 năm của Nike cho mẫu giầy Mercurial, Pulisic thừa nhận anh là một fan bự của Quỷ Đỏ. 

Trả lời phỏng vấn ESPN, anh cho biết:

“Đúng vậy, tôi thực sự là một fan bự của họ. Tất nhiên, Ngoại hạng Anh thực sự là một giải đấu “không thể tin nổi”. Bạn cũng chẳng thể nói trước được điều gì trong bóng đá, nhưng hiện giờ tôi vẫn đang toàn tâm toàn ý với Dortmund, và câu chuyện là thế.”.

“(Thị trường chuyển nhượng) giống như với một cơn lốc xoáy vậy. Mỗi ngày bạn lại nghe thấy những tin gì đó mới lạ hoặc gì đó đại loại thế, nhưng giờ thì tất cả đã kết thúc rồi. Đội bóng của chúng tôi đã có những khó khăn trong thời gian vừa qua. Có đến vài ba huấn luyện viên chỉ trong vòng những tháng vừa rồi. Nên thôi đành chấp biết thế và tập trung hết sức để cố gắng trước đã”.

Minh chứng rõ ràng cho sự hâm mộ của Christian Pulisic với Manchester United từ khi còn nhỏ Minh chứng rõ ràng cho sự hâm mộ của Christian Pulisic với Manchester United từ khi còn nhỏ

Manchester United đang có những cầu thủ tấn công thi đấu dạt cánh rất tốt như Sanchez, Martial hay Rashford. Tuy nhiên những cầu thủ này đều có sở trường dạt cánh trái, bởi vậy một lựa cho như Pulisic cho hành lang cánh phải sẽ là một gợi ý đáng lưu tâm với huấn luyện viên Jose Mourinho.