'Tôi không chỉ thi đấu cho mình, tôi chiến đấu cả vì những người mơ ước khoác áo Manchester United'

486

Tiền đạo trẻ Marcus Rashford đã có những giây phút trải lòng mình với United Review về tình cảm anh dành cho Manchester United, bất chấp những tin đồn ra đi của báo chí

Thông điệp quảng cáo
'Tôi không chỉ thi đấu cho mình, tôi chiến đấu cả vì những người mơ ước khoác áo Manchester United'

Marcus Rashford là một trong những tiền đạo tài năng nhất mà lò đào tạo Carrington đã 'sản sinh' ra. Có xuất phát điểm khá tốt khi tỏa sáng liên tục dưới triều đại HLV Louis Van Gaal, Rashford nhanh chóng chen chân được vào đội hình một của Quỷ đỏ.

Dưới thời HLV Mourinho, Rashford lúc hay lúc dở và chưa thực sự ổn định, nhưng anh vẫn luôn được đánh giá rất cao về khả năng phát triển trong tương lai. Sự xuất hiện của Alexis Sanchez khiến cơ hội ra sân của Rashford bị giảm đi khá nhiều. Và việc chỉ được chơi vỏn vẹn 8 phút trong trận derby thành Manchester vừa qua, làm báo chí cho rằng anh muốn rời khỏi Old Trafford. Tuy nhiên, thực tế thì Rashford là cầu thủ có số lần ra sân nhiều nhất dưới triều đại của HLV Mourinho với 97/112 trận.

Và mới đây khi chia sẻ trên United Review, Rashford đã chia sẻ về tình yêu mà anh dành cho Man United

"Rất nhiều người có mơ ước thi đấu cho đội bóng nơi mình sinh ra.Do đó, ôi nghĩ rằng tôi không chỉ chơi cho riêng mình mà còn cho cả giấc mơ của những người muốn khoác áo Manchester United"

Lời chia sẻ này của Rashford gần như là lời khẳng định của anh về tin đồn rời khỏi Manchester United vì không được vị trí chính thức như báo chí vẫn đưa tin. Hợp đồng hiện tại của Rashford và Quỷ đỏ vẫn còn thời hạn tới năm 2020.


Tin cùng chuyên mục