TIN ĐỒN: Arsenal muốn 'cánh tay phải' của Mourinho để thay thế Wenger

835

Theo tin từ The Sun, BLĐ Arsenal đã đưa của trợ lý HLV của Mourinho là Rui Faria vào trong danh sách những ứng cử viên thay thế cho HLV Arsene Wenger

Thông điệp quảng cáo
TIN ĐỒN: Arsenal muốn 'cánh tay phải' của Mourinho để thay thế Wenger

Như đã được thông báo từ trước, HLV Arsene Wenger sẽ chia tay Arsenal vào cuối mùa giải này. Và cho tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa lộ diện chính thức người thay thế chiến lược gia người Pháp. Mới đây nhất, The Sun vừa tiết lộ 'cánh tay phải' của HLV Mourinho là Rui Faria cũng đang được BLĐ của Arsenal nhắm đến.

Rui Faria đã hợp tác cùng HLV Mourinho kể từ năm 2001 trong vai trò HLV thể dục. Tuy nhiên, sau đó, ông đã được “Người đặc biệt” tín nhiệm trao cho vai trò trợ lý của mình.

Trong sự nghiệp, Rui Faria chưa bao giờ đảm nhận vai trò HLV trưởng ở CLB nào. Dù vậy, người ta tin rằng ông có tham vọng tách khỏi HLV Mourinho để theo con đường riêng của mình.

Trong vai trò trợ lý, Rui Faria được đánh giá là người có nhãn quan chiến thuật tốt. Ông không ít lần đã hiến kế cho HLV Mourinho ở thời điểm quan trọng.

Đây được xem là một động thái vô cùng bất ngờ của pháo thủ thành London. Ngoài Rui Faria thì còn rất nhiều UCV nặng ký khác cho chiếc ghế nóng ở Emirates như Ancelotti, Luis Enrique hay Thomas Tuchel


Tin cùng chuyên mục