Sky Sports đưa ra án phạt thích đáng cho Jamie Carragher vì hành động 'vô học' với CĐV MU

545

Hành vi của cựu hậu vệ Liverpool đã khiến cho Sky Sports cảm thấy không thể chấp nhận được và quyết định đưa ra hình phạt thích đáng.

Thông điệp quảng cáo

Theo đó, Jamie Carragher đã bị Sky Sports đưa ra thông báo tạm dừng hợp tác sau khi có hành động phun nước bột vào một cổ động viên của MU khi cả hai đang lái ô tô trên đường.

“Sky nhận thấy vấn đề này cực kì nghiêm trọng và cật lực lên án hành động của Jamie. Chúng tôi đã có cuộc thảo luận với anh ta vào ngày hôm nay và quyết định buộc anh ta phải rời khỏi vị trí của mình. Đó thực sự là hành động không chấp nhận được với tiêu chuẩn đạo đức mà chúng ta mong đợi.” – Thông báo được ra từ Sky Sports.


Carragher thu dọn hành lý rời khỏi Sky Sports Carragher thu dọn hành lý rời khỏi Sky Sports

Sau khi giải nghệ, Carragher đã công tác tại Sky Sports trong vài năm qua, nhưng mọi thứ dường đã trở nên mất kiểm soát với người được gắn với vai trò một chuyên gia bóng đá trên truyền hình.

“Thực sự mọi chuyện thật khó có thể chấp nhận. Tôi đã đánh mất đi sự kiểm soát của mình trong khoảng 4,5 giây. Nhưng dù có thể nào đi chăng nữa, bạn cũng không bao giờ được phép làm thế.” – Carragher chia sẻ.

“Điều hối tiếc nhất của tôi là việc để cho một bé gái 14 tuổi phải chịu đựng điều đó. Nó là điều khiến tôi day dứt nhất. Tôi cũng có một cô con gái ở tầm tuổi đó và tôi không thể biết được tôi sẽ phản ứng như thế nào nếu có ai đó làm điều tương tự với con gái của tôi. Tôi chỉ muốn nói lời xin lỗi và hi vọng cô bé cảm thấy ổn.”

Và phần người cha của bé gái, ông chỉ đáp lại rằng: “Ok. Cảm ơn vì đã xin lỗi”.

Cận cảnh pha nhổ nước bọt của Jamie Carragher


Tin cùng chuyên mục