Sergio Romero lên tiếng về bến đỗ mới sau khi rời Manchester United

703

Thủ thành số hai ở Manchester United vừa lên tiếng xác định tương lai của mình sau khi rời mái nhà Old Trafford trong tương lai.

Thông điệp quảng cáo
Sergio Romero lên tiếng về bến đỗ mới sau khi rời Manchester United

Sự xuất sắc của David De Gea đã khiến cho thủ môn Sergio Romero phải chịu cảnh dự bị ở Manchester United. Tuy nhiên, mỗi khi được ra sân bắt chính thủ thành người Argentina luôn để lại những ấn tượng tốt trong mắt HLV Mourinho cũng như sự an tâm đối với những người hâm mộ.

Dù là thủ môn số hai nhưng Romero vẫn luôn bày tỏ sự hạnh phúc ở Old Trafford

"Tôi không quan tâm lắm đến các số liệu thống kê cá nhân. Nhưng sẽ thật tốt khi tôi nghe được mình cản được rất nhiều cú sút trúng đích, hoặc giữ sạch lưới trong nhiều trận liền.”

“Tôi quan tâm hơn đến nhiệm vụ của mình. Tôi luôn cố gắng hoàn thành nó tốt nhất có thể, dù ở trong hay ngoài sân bóng. Tôi luôn cố gắng giúp đỡ các đồng đội, và nếu có thể giữ sạch lưới thì điều đó thật tuyệt vời.”

Cũng trong buổi trả lời phỏng vấn trên ESPN, thủ thành Sergio Romero cũng nói về tương lai của mình nếu một ngày chia tay Manchester United

“Nếu có ngày phải quay trở lại Argentina, tôi thực sự muốn được chơi cho Racing Club. Và nếu không thể lấy được vị trí chính thức từ tay Juan Musso, chắc chắn tôi sẽ xem xét lựa chọn khác là Boca Juniors. Tôi không nghĩ rằng mình có thể chơi cho đội bóng nào khác ở Argentina.”Tin cùng chuyên mục