Sao trẻ Argentina khẳng định Man United đang theo đuổi mình

Hậu vệ trẻ người Argentina Enzo Diaz hiện đang khoác áo Agropecuario Argentino vừa lên tiếng khẳng định rằng, Manchester United đã cử tuyển trạch viên đến theo dõi mình trong suốt thời gian qua.

Enzo Diaz năm nay 21 tuổi, đang thi đấu ở giải hạng hai tại Argentina trong màu áo Agropecuario. Không chỉ chơi tốt ở vị trí hậu vệ cánh, Diaz còn ở thể chơi bó vào trung tâm. Anh chính là nguồn cảm hứng giúp đội nhà thăng hạng nhì giải VĐQG Argentina lần đầu tiên trong lịch sử.

Trong phát biểu mới đây trong trên tờ Ataque Futbolero, Diaz đã tiết lộ khá bất ngờ rằng Man United đang theo đuổi mình suốt thời gian qua

"Tôi phát hiện ta điểu này vào sáng thứ Bảy, nhưng tôi chưa nói với bất kỳ ai ngoài người đại diện của mình"

“Tôi được kể lại rằng họ đã và đang rất hứng thú với những gì tôi thể hiện, dự kiến sẽ trao cơ hội trong đôi ba trận đấu sau. Tất nhiên tôi phải tận dụng cơ hội mà nắm bắt nó rồi, Manchester United là giấc mơ khoác áo của mọi cầu thủ trên thế giới. Mặc dù vậy, quan trọng hiện tại vẫn là sự tập trung những gì tôi có thể cống hiến hết mình cho đội bóng chủ quản.”

Hiện tại, Enzo Diaz vẫn là một cầu thủ quá xa lạ với làng túc cầu thế giới. Tuy nhiên, nếu anh gia nhập Manchester United trong thời gian tới thì cũng không phải điều gì quá bất ngờ

Thời thơ ấu của các sao Manchester United

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá