Romelu Lukaku gửi cho ban tổ chức Premier League lời đề nghị vô cùng đặc biệt

534

Tiền đạo của Manchester United đã đề xuất một ý tưởng vô cùng thú vị và hứa hẹn sẽ tạo ra được sức hút rất lớn đối với giải bóng đá Ngoại hạng Anh.

Bị EA Sports dìm hàng trong FIFA 18, Lukaku đáp trả lại bằng thông điệp đầy mạnh mẽ trên Twitter

⚡️7 điểm nhấn quan trọng của MU sau chiến thắng đưa Chelsea bật khỏi Top 4

Màn trình diễn "bậc thầy" của David De Gea và 7 điểm nhấn đáng chú ý sau trận hòa Sevilla

Thông điệp quảng cáo
Romelu Lukaku gửi cho ban tổ chức Premier League lời đề nghị vô cùng đặc biệt

Mới đây, Romelu Lukaku đã chia trên trang twitter cá nhân về ý tưởng tập hợp những cầu thủ xuất sắc nhất đang chơi tại Ngoại hạng Anh để tổ chức một trận đấu all-star, giống như những gì diễn ra tại giải bóng rổ nghề Mỹ NBA.

Dòng tweet được cầu thủ của Manchester United đưa ra với gợi ý có thể tổ chức trận đấu giữa những ngôi sao của các đội bóng miền Bắc và miền Nam với nhau.

“Đây là một ý tưởng dành cho các bạn. NBA có một trận đấu tập hợp tất cả các ngôi sao của giải đấu. Các bạn có nghĩ rằng chúng ta có thể tổ chức sự kiện tương tự ở Premier League? Đội miền bắc sẽ đấu với đội miền nam và các cổ động viên sẽ là người lựa chọn [những cái tên được tham gia]. Mọi người nghĩ sao về việc này?”

Romelu Lukaku gửi cho ban tổ chức Premier League lời đề nghị vô cùng đặc biệt

Ý tưởng của Lukaku gửi tới ban tổ chức Premier League và FA nhận được rất nhiều sự chú ý

Phiên bản all-star của NBA được diễn ra vào tháng hai hằng năm, với những cầu thủ xuất sắc nhất của giải bóng rổ nhà nghề Mỹ có nhiều phiếu bầu nhất được tập hợp lại và thi đấu với nhau. Đây luôn là sự kiện được người hâm mộ bóng rổ trên ở nước Mỹ cũng như trên toàn thế giới hết sức mong đợi.

Những ngôi sao từ các đội bóng khác nhau của NBA cùng tập hợp lại để chuẩn bị cho NBA All Star 2018 Những ngôi sao từ các đội bóng khác nhau của NBA cùng tập hợp lại để chuẩn bị cho NBA All Star 2018


Tin cùng chuyên mục