Paul Pogba: Sự xuất chúng đâu chỉ là kiến tạo và ghi bàn

804

Rất nhiều chuyên gia lẫn người hâm mộ hiện nay đã đánh giá phẩm chất của Pogba vượt quá xa ra khỏi tiêu chuẩn của một tiền vệ thuần túy.

Manchester United công bố mẫu áo thứ ba trong mùa giải 2018/2019

NHẬN ĐỊNH: Manchester United vs Arsenal (22h30, 29/04) Trận đánh cuối của Giáo Sư

TIẾT LỘ: Mourinho KHÔNG HỀ bán Salah khi còn tại vị ở Chelsea

Thông điệp quảng cáo
Paul Pogba: Sự xuất chúng đâu chỉ là kiến tạo và ghi bàn

Paul Pogba đang nghĩ rằng màn trình diễn hiện nay của anh tại Manchester United đang bị đánh giá quá khác so với tiêu chuẩn của các tiền vệ trung tâm khác tại Premier League.

Tính đến thời điểm này của mùa giải, tiền vệ người Pháp đã có tổng cộng 6 bàn thắng và 11 đường kiến tạo sau 37 trận đấu, một con số quá ổn so với một tiền vệ con thoi như Pogba. Nhưng sau tất cả những đóng góp trên, Paul vẫn nhận lấy vô vàn sự chỉ trích từ dư luận bởi kì vọng quá cao của họ đặt vào anh.

"Tôi có thể có cho mình một trận đấu xuất sắc, nhưng nếu ở đó tôi không ghi bàn hoặc kiến tạo, lập tức đám đông sẽ xem nó là màn trình diễn nhạt nhòa. Ngược lại nếu cầu thủ khác làm được điều đó, anh ta sẽ là người hùng của trận đấu."

Paul Pogba: Sự xuất chúng đâu chỉ là kiến tạo và ghi bàn

"Các CĐV đánh giá tôi dựa trên quá nhiều các tiêu chí. Mặc dù vậy, ở đó vẫn có những điểm tích cực, nó trở thành động lực để tôi cố gắng hoàn thiện hơn từng ngày. Tôi sẽ không cảm thấy phiền lòng và luôn cố gắng ghi bàn cũng như kiến tạo nhiều hơn nữa" - Pogba chia sẻ.

Công bằng mà nói, Paul Pogba đang là một trong những tiền vệ trung tâm xuất sắc nhất thế giới với đầy đủ những tố chất để làm chủ khu trung tuyến. Anh không quá tập trung vào việc tìm kiếm những bàn thắng cũng như tìm kiếm các thông số cho đẹp mắt, mà Pogba luôn cố gắng giúp Man Utd kiểm soát thế trận cũng như điều tiết bóng giúp các đồng đội luôn giữ được sự ổn định trong tấn công lẫn phòng ngự.


Tin cùng chuyên mục