Patrice Evra và David Moyes chuẩn bị tái ngộ tại Premier League

443

Sau ba tháng rời Marseille, cựu hậu vệ trái của Manchester United nhiều khả năng sẽ quay trở lại với bóng đá đỉnh cao và đích đến của Evra một lần nữa sẽ lại là giải Ngoại hạng Anh.

Thông điệp quảng cáo
Patrice Evra và David Moyes chuẩn bị tái ngộ tại Premier League

Theo nguồn tin từ Sky Sports, West Ham United dự kiến sẽ hoàn tất việc kí hợp đồng với hậu vệ Patrice Evra vào thứ Tư tuần này. Sky Sports News tiết lộ rằng Everton cũng bày tỏ sự quan tâm tới cầu thủ người Pháp, tuy nhiên Evra thích được tới London thi đấu hơn.

Tại West Ham, Patrice Evra sẽ tái ngộ với huấn luyện viên David Moyes, sau khi cả hai đã từng cùng làm việc với nhau tại Manchester United trong mùa giải 2013-14.

Patrice Evra và David Moyes chuẩn bị tái ngộ tại Premier League

Vào đầu tháng 11 năm ngoái, Evra đã bị câu lạc bộ Olympique Marseille thanh lý hợp đồng sau khi có tái hiện cú kungfu của Eric Catona trong trận đấu giữa Marseille và Vitoria Guimaraes tại Europa League. Trong lúc đội khách đang khởi động trước trận đấu, một số cổ động viên đã tràn xuống sát đường biên và buông lời chế giễu, gây áp lực lên các cầu thủ Marseille, trong đó có cả Patrice Evra. Không giữ được bình tĩnh, cựu hậu vệ của Man United đã lao lên tung chân vào mặt một khán giải của đội chủ nhà. 

Hành động này của Evra đã khiến anh đi vào lịch sử của Europa League khi phải nhận 'thẻ đỏ' và rời sân từ lúc trận đấu còn chưa bắt đầu. UEFA sau đó cũng ra lệnh cấm thi đấu với Evra tại cúp châu Âu cho đến hết mùa giải.

Hai cú kungfu nổi tiếng của Eric Catona và Patrice Evra

Và thông điệp của Evra sau khi phải nhận án treo giò từ UEFA


Tin cùng chuyên mục